Categories

Bí quyết làm đẹp của nàng dâu Hoàng Gia Anh

Nữ công tước xứ Cornwall đã mời Chuyên gia trong lĩnh vực trị liệu thẩm mỹ, ông Deborah Mitchell tới cung điện Buckingham và Highgrove để chăm sóc cho làn da của Kate. Debrorah Mitchell là chuyên gia chăm sóc da riêng của Công nương Camilla trong suốt 6 năm qua.

Bí quyết của Mitchell chính là sử dụng hỗn hợp nhựa cây manuka, mật ong, hoa hồng, dầu bơ, dầu hoa oải hương cùng với một lượng rất nhỏ chiết xuất từ nọc độc ong để tạo thành mặt nạ độc ong. Đây chính là công thức giúp tăng lượng máu lưu thông, sản sinh ra collagen giúp tăng độ đàn hồi cho da. Trong công thức trên còn có một thành phần nữa mà Mitchell từ chối tiết lộ với báo giới.

Phương pháp trị liệu bằng mặt nạ độc ong hiện nay đang rất được các sao ưa chuộng. Những gương mặt đình đám đang sử dụng sản phẩm này là Victoria Beckham, Emilia Fox và chị em Kylie, Dannii Minogue.

Liệu pháp này được đánh giá rất cao bởi nó giúp xóa nếp nhăn, tái tạo lại các tế bào và cung cấp độ đàn hồi cho da.  Mặt nạ độc ong có hiệu quả không kém gì việc tiêm Botox mà lại còn có ưu điểm là giúp cho làn da mịn màng hơn.

Tahi (the MarieClaire)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register