Categories

Bí quyết chọn kem thanh tẩy


Nhìn chung, loại tẩy tế bào chết có cát kết hợp sử dụng bằng tay hoặc dụng cụ tắm (cơ học) là phổ biến nhất. Ngoài ra, loại thanh tẩy có chứa các loại axit gốc alpha và beta hay còn gọi là hóa học thường được dùng bằng cotton pad sẽ cho hiệu quả thanh tẩy kỹ và sâu hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng loại phù hợp, bạn cần xem sở thích cá nhân cũng như loại da của mình. Từ đó, mong muốn sở hữu làn da săn chắc, mịn màng, tươi sáng sẽ không còn xa vời.

– Luôn luôn ghi nhớ: xin mẫu thử của loại sản phẩm tẩy tế bào chết mà bạn muốn mua để dùng thử trước khi chọn mua.

– Cần xác định bạn muốn tẩy tế bào chết vùng da nào để có thể tìm loại phù hợp. Nếu muốn thanh tẩy da mặt, bạn cần chọn loại sản phẩm có chứa cát mịn hoặc có chứa axit trái cây. Có thể là dạng sữa cát cực mịn mà bạn có thể cảm nhận ở đầu ngón tay. Một số loại khác giống như dạng phấn bột, rất dịu nhẹ, thích hợp nếu da bạn nhạy cảm hoặc cho việc thanh tẩy hàng ngày. Mặt khác, nếu bạn dùng để tẩy da gót chân, nên chọn mua loại muối biển, đường hạt to.

– Nhiều loại kem tẩy tế bào chết có mùi hương liệu, thảo mộc, bạn hãy ngửi mùi trước khi chọn mua. Tất nhiên loại hương thơm bạn yêu thích sẽ đem lại nhiều hiệu quả hơn là tẩy da chết đơn thuần. Cảm giác thư giãn, sảng khoái…sau khi thanh tẩy da cũng là liệu pháp giải stress hiệu quả.

– Hãy thử sản phẩm tẩy tế bào chết ở mu bàn tay. Luôn luôn theo đúng hướng dẫn sử dụng khi thử trên tay. Vùng da chữ V giữa ngón cái và trỏ rất thích hợp để thử vì khá nhạy cảm. Nếu sản phẩm làm vùng da này kích ứng, chắc chắn bạn phải loại ngay nó ra khỏi danh sách shopping làm đẹp.

– Bạn có thể chụp 1 tấm hình trước và sau khi dùng sản phẩm để so sánh hiệu quả. Cần có lịch thực hiện thanh tẩy da, luôn luôn nhớ không bao giờ tẩy tế bào chết 2 ngày liên tiếp hay quá liên tục

– Chọn đúng loại ưa thích và phù hợp. Khi đã chọn dùng 1 loại sản phẩm tẩy tế bào chết, hãy theo đúng hướng dẫn và đừng bao giờ dùng chúng như sữa rửa mặt hàng ngày.

Nhật Hạ

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register