Categories

Bí mật đằng sau những phụ nữ quyến rũ không nhờ nhan sắc

Những phụ nữ “siêu” quyến rũ dường như luôn sở hữu vẻ ngoài có sức sống hơn, quyền lực và hấp dẫn hơn hẳn những phụ nữ khác, dù trên thực tế họ có thể không thật sự xinh đẹp như bạn vẫn tưởng. Nguồn năng lượng đặc biệt tỏa ra từ họ cực kỳ mạnh mẽ, khiến đàn ông và thậm chí với cả những phụ nữ khác hoàn toàn bị lôi cuốn.

Điều thú vị ở chỗ, không giống với những phụ nữ chỉ có nhan sắc, sự quyến rũ đặc biệt ở họ không hề thay đổi theo thời gian, ngay cả khi vẻ ngoài có già và xấu đi nhiều. Vậy bí mật nào đằng sau sự lôi cuốn khó hiểu này?

Câu trả lời khá bất ngờ. Đó là sự cuốn hút tự nhiên tới từ những pheromone có sẵn trong cơ thể, tạo ra những mùi hương vô hình khiến tất cả đều bị thu hút. Đáng tiếc là không một loại nước hoa nào có thể bắt chước mùi hương đặc biệt ấy. Việc bạn có loại pheromone nói trên hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bộ gen bạn sở hữu.


Điều thú vị là phần lớn phụ nữ siêu quyến rũ lại không thuộc nhóm sinh ra đã cuốn hút. Nếu bạn không may mắn có được sự quyến rũ bẩm sinh, bạn vẫn có thể tự tạo cho mình sức hút khó cưỡng với người khác. Chìa khóa nằm ở khả năng đọc và thể hiện ngôn ngữ hình thể, cũng như học cách lắng nghe và cách nói chuyện.

Một trong những ngôn ngữ cơ thể đơn giản nhất và quan trọng nhất bạn cần nắm vững là cách sử dụng đôi tay. Hãy dùng nó khi bạn phát biểu trước đám đông, khi nâng ly sâm panh với tư thế đầy tự tin, khi nhẹ nhàng tháo bớt cúc áo ngực, hay khi chạm vào người chàng với cử chỉ gợi cảm nhất.

Những ngôn ngữ hình thể siêu quyến rũ còn bao gồm cách bắt chéo chân, liếm môi, sử dụng ánh mắt, hay đơn giản là tựa người về phía sau. Bạn cũng rất cần biết cách “đọc vị” người đối diện qua từng cử chỉ. Chẳng hạn cánh mũi hơi nở ra khi nói chuyện có nghĩa chàng đã bị bạn hoàn toàn chinh phục. Khi bạn dời khỏi đám đông, đừng chỉ đơn giản bước đi cho nhanh. Hãy xoay mình với cử chỉ lịch thiệp và duyên dáng nhất.

Lắng nghe cũng là một kỹ năng tuyệt vời khiến bạn trở nên cực kỳ hấp dẫn. Tất cả những gì bạn cần làm là tập trung: hãy nhìn vào mắt và môi người đối diện khi họ nói chuyện. Một mẹo nhỏ nhưng rất hiệu quả là hãy lặp lại những từ khóa trong câu chuyện mà họ đang nói tới. Nhiều phụ nữ được khen là nói chuyện cuốn hút dù trên thực tế những gì họ làm chỉ là lắng nghe và khuyến khích người khác nói.  

Sức hấp dẫn là một công cụ đầy quyền lực. Một khi bạn có được nó, hãy sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

Trang Le (Theo Shine)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register