Categories

Benefit ra mắt dòng phấn nền “trong mơ”


Sản phẩm phấn nền mới được tạo ra từ công thức trắng sáng kết hợp với một thành phần độc quyền của nhãn hiệu có tên là “Oxygen Wow Hydrating Complex”. Nó có tác dụng thúc đẩy sự hô hấp tế bào đồng thời ngăn chặn quá trình oxy hóa nhờ vào các vitamin C và E. Hello Flawless Oxygen Wow gồm 9 sản phẩm với các tông màu khác nhau từ màu ngà cho đến màu của vỏ quả nhục đậu khấu với giá bán lẻ là khoảng 700.000đồng (34 USD) cho bình 28g.

Bên cạnh những tiến bộ kỹ thuật được áp dụng trong quá trình sản xuất thì dòng sản phẩm mới còn thể hiện bản sắc thương hiệu rõ nét nhất. Có thể thấy điều này qua tên gọi của chúng: I’m pure for sure (màu ngà), Cheers to me (màu rượu Champagne), I’m so money (màu mật ong).

“Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng của mình một loại phần nền gợi lên cảm giác vui tươi, khiến họ phải mỉm cười”, Tổng giám đốc Aurelian Lis phát biểu.


Hello Flawless Oxygen Wow được cho là sự tiếp nối Hello Flawless Custom Powder Cover-Up, dòng phấn phủ hiện đã có mặt trên thị trường. Dòng phấn nền này sẽ được Benefit phân phối trực tuyến cũng như trên website www.hsn.com. Tổng giám đốc Aurelian Lis cũng nhấn mạnh đây là sản phẩm chủ lực của thương hiệu nhân dịp năm mới 2012.

Dòng sản phẩm này sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 1 tháng 3.

Benefit hiện sở hữu chuỗi 2000 cửa hàng rải rác trên khắp thế giới, từ Bắc Mỹ, châu Á cho đến châu Âu. Tại Mỹ, nhãn hiệu này sở hữu gian hàng tại Sephora, Ulta, Macy’s, Bloomingdale’s và Belk’s. Ngoài ra, họ còn có một địa chỉ thương mại trực tuyến là benefitcosmetics.com. Benefit còn nắm trong tay 19 cửa hàng bán lẻ.


Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register