Categories

Bella Hadid: “Chỉ cần kẻ viền môi thôi là đã đẹp lắm rồi!”

Bella Hadid sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm người mẫu. Đa phần mọi người mới chỉ biết rằng chị gái của Bella là Gigi Hadid – một trong những It Girl nổi tiếng nhất hiện nay, mà ít ai biết rằng mẹ của cô – bà Yolanda Hadid cũng từng là một người mẫu rất nổi tiếng.

Có thể nói. Bella đã được vị thần sắc đẹp chiếu mệnh ngay từ khi sinh ra. Nhưng bên cạnh việc sở hữu gene đẹp di truyền, bản thân cô gái này cũng là một người rất chú trọng chăm sóc nhan sắc và đã tích cóp được không ít bài học làm đẹp quý giá.

bi_quyet_lam_dep_cua_bella_hadid_deponline1

Không phải lúc nào Bella Hadid cũng có một đội ngũ trang điểm chuyên nghiệp đi cùng. Khi không đi làm, cô sẽ tự trang điểm. Cô thích dùng phấn mắt tông nâu tím kèm với bút kẻ mắt ánh nhũ. Làn da của Bella luôn có vẻ căng mịn, nổi bật là nhờ việc cô luôn trộn một chút xíu kem bắt sáng trong kem nền, chứ không che phủ quá nhiều. Và đối với cô, việc không thể không làm trước khi ra đường là phải uốn mi cong, dù có chải masacara hay không.

Bella Hadid walks the runway at the Michael Kors Spring 2017 Runway Show duing NEw York Fasion Week at Spring Studios on September 14, 2016 in New York City.

Nhờ lời khuyên của mẹ, Bella Hadid luôn chú trọng việc dưỡng da. Cô khẳng định: “Tôi không bao giờ đi du lịch mà không mang theo serum hay dầu dưỡng.” Ở mọi góc hình chụp cận hay chụp xa, làn da của Bella Hadid luôn gần như hoàn hảo. Bí quyết của cô là dùng kem dưỡng ẩm trước khi đi ngủ và thường xuyên đắp mặt nạ. “Tôi phát cuồng vì các loại mặt nạ lột, và tôi thường dùng mặt nạ giấy vào buổi sáng những ngày phải đi sự kiện” – Bella Hadid tiết lộ.

bi_quyet_lam_dep_cua_bella_hadid_deponline3

Chân dài từng sải bước trên sàn diễn của Victoria’s Secret còn không ngại chia sẻ rằng, cô tự tin nhất vào đôi môi của mình: “Chỉ cần kẻ viền môi là đã đẹp lắm rồi.” Và cũng không rõ vì sao, Bella Hadid có vẻ rất trung thành với phong cách lấy cảm hứng từ thập niên 90. Bạn sẽ luôn thấy cô nàng này dạo phố với các kiểu tóc buộc cao bằng dây chun vải đúng kiểu “một ngàn chín trăm hồi đó”. Đây cũng là món đồ không thể thiếu để Bella Hadid buộc tóc trước khi rửa mặt mỗi ngày.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register