Categories

Beauty bloggers thế giới phát cuồng vì cách tạo dáng lông mày bằng hồ khô

Thủ thuật dùng hồ khô để ẩn đi lông mày đang được lăng xê bởi khá nhiều beauty bloggers trên thế giới. Theo những gì họ thể hiện, thì cách này quá dễ làm, nguyên liệu dễ tìm, giá cho mỗi chai hồ khô quá rẻ còn dung lượng thì lại sử dụng được rất lâu.

 

Mới đây, video hướng dẫn make-up sử dụng hồ khô xoá chân mày và trang điểm theo phong cách thỏ của Jamescharles nhận được hơn 1,7 triệu lượt view trên Instagram chỉ sau một tuần.

Nếu bạn cho rằng đây chỉ là một trào lưu nhất thời thì hãy nghĩ lại đi nhé, vì nhiều beauty guru nổi tiếng đã sử dụng phương pháp này trong một thời gian dài như Legendary MUAs Kevyn Aucoin hay Way Bandy.

Màn “giấu” lông mày được thực hiện đơn giản và nhanh chóng chỉ với hồ khô, cọ chải mày và phấn phủ hoặc bb cream/cc cream

Màn “giấu” lông mày sẽ được thực hiện như sau: đầu tiên bạn chải hồ khô theo hướng ngược chân mày (chải từ đuôi chân mày ngược lên đầu chân mày), sau đó chải lại lớp lông mày với cọ chải mày, phủ thêm một lớp keo lên lông mày nhưng lần này theo hướng xuôi chân mày (từ đầu chân mày thoải về sau đuôi) và sau đó phủ phấn lên. Như vậy, bạn đã có thể “ẩn” toàn bộ cặp lông mày của mình để biến hoá với hàng chục kiểu dáng lông mày mới tinh.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register