Categories

Bật mí điều thú vị tại triển lãm mỹ phẩm lớn nhất hành tinh – Cosmoprof 2018

Cosmoprof – Quy tụ tinh hoa ngành công nghiệp mỹ phẩm & làm đẹp

Với lịch sử hình thành qua 50 năm, Cosmoprof được biết đến là một triển lãm về ngành mỹ phẩm & làm đẹp uy tín, lớn nhất hành tinh do BolognaFiere Cosmoprof – thành viên của tập đoàn BolognaFiere tổ chức, thu hút sự tham gia của hàng ngàn thương hiệu mỹ phẩm đến từ hơn 150 quốc gia và các chuyên gia trong ngành làm đẹp. Đa phần, các chuyên gia làm đẹp đều cho rằng, cách dễ dàng nhất để đem thương hiệu ra nước ngoài là xuất hiện tại Cosmoprof.

image-2
Sự kiện thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía doanh nghiệp trong và ngoài nước

Tiếp nối thành công từ những lần tổ chức trước, Cosmoprof 2018 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn từ các kế hoạch do BolognaFiere Cosmoprof đưa ra.

Những điểm mới không thể bỏ qua tại Cosmoprof 2018

Theo bật mí của vị đại diện BolognaFiere Cosmoprof S.p.a – bà Francesca Maturi, Cosmoprof 2018 sẽ phân chia thành các gian hàng theo từng phân khúc, mặt hàng cụ thể thay vì xếp chung như trước. Điều này nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận chính xác đối tác mục tiêu; cùng với đó, những khách hàng tham quan tìm kiếm sản phẩm cũng thuận tiện hơn.

Chưa kể, trong khuôn khổ triển lãm sắp tới sẽ có 2 điểm nhấn chính đó là triển lãm CosmoPrime & Cosmopack. Triển lãm CosmoPrime là khu vực dành cho nước hoa & mỹ phẩm hướng đến phân khúc cao cấp và uy tín trong phân phối bán lẻ, đã được triển khai thực hiện thành công lần đầu tiên vào tháng 3/2017 với 151 doanh nghiệp tham gia. Năm 2018, triển lãm CosmoPrime sẽ đa dạng hơn với hai dự án mới, đó là: Extraordinary Gallery và Green Prime. Đây đều là hai dự án về mỹ phẩm “xanh”.

Về triển lãm Cosmopack, các đơn vị tham gia sẽ dễ dàng tìm kiếm đối tác về thiết kế bao bì, hợp đồng sản xuất, nguyên liệu, máy móc và tất cả các dịch vụ cho ngành công nghiệp mỹ phẩm.

image-3
Ông Paolo Lemma – Tham tán Thương mại Ý chia sẻ về Triển lãm Cosmoprof sẽ diễn ra vào tháng 3/2018

Dự án đặc biệt tại Cosmoprof

Ngoài việc mang đến cơ hội kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm & làm đẹp, Cosmoprof 2018 còn triển khai nhiều dự án vô cùng đặc biệt nhằm chia sẻ kiến thức, định hướng phát triển cho các đơn vị tham gia vào triển lãm sắp tới.

Đây sẽ là một chương trình giáo dục mới với 2 hình thức là: CosmoTalks và CosmoForum. CosmoTalks, sẽ bao gồm 20 cuộc hội thảo nhằm thúc đẩy, truyền cảm hứng cho người tham dự bằng cách giới thiệu các chuyên gia làm đẹp hàng đầu thế giới cùng thảo luận cách tối ưu hiệu quả kinh doanh thông qua ứng dụng và cập nhật các công nghệ mới nhất. CosmoForum sẽ gồm hội nghị nhằm cung cấp thông tin chuyên sâu về các ngành hoặc một vấn đề được nhiều người quan tâm.

Ngoài ra, triển lãm diễn ra tại Bologna (Ý) vào tháng 3/2018 cũng sẽ dành buổi hướng dẫn trực tuyến giúp người tham gia có thể hiểu hơn về xu hướng mới, sự cải tiến và giải pháp dành riêng cho từng sản phẩm/từng xu hướng.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register