Categories

Bảy vũ điệu đốt cháy được nhiều calo nhất

Chắc chắn bạn sẽ phải đổ mồ hôi, sẽ phải tốn khá nhiều thời gian, nhưng việc tập nhảy sẽ hiệu quả hơn nhiều lần so với hàng giờ đồng hồ ở phòng tập. Việc tập luyện những vũ đạo hay những động tác nhảy khéo léo cũng giúp cho một số người nổi tiếng giải quyết được vấn đề cân nặng của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi cơ thể của mình theo cách mà Kelly Osborne đã làm, hãy tham khảo bảy vũ điệu tuyệt vời sau đây. Chúng sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng lớn calo.

Múa bụng

Vũ điệu quyến rũ này tập trung vào phần cơ bụng, vì vậy, đây sẽ là giải pháp hợp lý cho những cô nàng có vòng 2 chưa thật thon gọn. Những bài học múa bụng trở nên rất phổ biến ngày nay, vì thế, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một khóa học phù hợp với khả năng tài chính cũng như thời gian biểu của mình.
 
Zumba

Zumba là một điệu nhảy lí tưởng để̉ giúp cơ thể loại bỏ một số cân nặng dư thừa. Bạn hãy quên đi những bài tập thể dục nhịp điệu, thay vào đó, tìm tới những lớp dạy Zumba. Những tiết tấu Latin dồn dập đòi hỏi bạn di chuyển nhanh nhạy, khiến máu dễ dàng lưu thông và cơ thể bạn sẽ đốt cháy một lượng calo rất lớn.

Bạn cũng có thể mua một đĩa DVD dạy nhảy, dọn dẹp căn phòng của mình và bắt đầu tập luyện những động tác với sự thoải mái và riêng tư trong chính ngôi nhà của mình.

Những động tác múa bale

Bạn không cần phải là một diễn viên múa bale chuyên nghiệp để có thể tận hưởng những lợi ích mà vũ điệu duyên dáng này đem lại. Nếu bạn nghĩ mình đã quá tuổi để học bale, chúng tôi sẽ phải nói bạn đã sai lầm. Đây không phải là một điệu nhảy nhanh, vì vậy balê thật lí tưởng cho những người không thích những động tác cần tốc độ cao và phức tạp. Đây là một cách hữu hiệu để bạn nâng cao tính linh hoạt, làm săn chắc các cơ bắp, nhờ vậy bạn sẽ trở nên thon thả và uyển chuyển, thay vì sự kềnh càng, thô kệch.

Hip hop

Những động tác nhảy hip hop thường nhanh và rất thú vị. Rất nhiều chuyên gia thẩm mĩ gợi ý việc nhảy hip hop bởi đó là một trong những điệu nhảy tràn đầy năng lượng.

Điệu múa lắc vòngCác bạn hãy sở hữu riêng cho mình một chiếc vòng lắc, cùng với những bài hát hay, tiết tấu vui vẻ để lập một danh sách nhạc làm nền cho những bài tập. Với lắc vòng, đầu tiên bạn hãy tập các bước căn bản cho đến khi có thể thực hành chúng một cách hoàn thiện. Sau đó, bạn nâng mức độ khó với những động tác mới để có bài tập thú vị và đốt cháy được nhiều calo hơn.


Múa cột

Múa cột có thể được coi là một cách hữu hiệu để giảm bớt mỡ thừa. Múa cột không những giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, khỏe khoắn mà còn thấy bản thân quyến rũ hơn.


Những động tác nhảy Salsa

Những động tác nhảy Salsa tốc độ nhanh, nóng bỏng và mê đắm chính xác là những gì một cô gái cần để làm giảm lượng calo trong cơ thể. Vì vậy, bạn hãy đến với vũ điệu này nếu không có vũ điệu nào được đề cập phía trên đủ hấp dẫn để bạn bắt đầu tập luyện.

Huyền Trang  (theo Allwomentalk)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register