Categories

Anh hùng & mỹ nhân

Flirty Blush

“Vẻ đẹp không nằm trên đôi má hồng thiếu nữ mà nằm trong đôi mắt của kẻ si tình”? Không hẳn. Nếu đôi má hồng chưa đẹp, chắc gì đã có kẻ si tình!

trang điểm, làm đẹp, hình xăm

Một chút phấn ửng hồng trên đôi gò má luôn là thứ trang sức đơn giản và hiệu quả nhất mà mọi phụ nữ có thể khoác lên mình. Duyên dáng và rạng rỡ, ngay cả khi bạn không kẻ mắt hay tô son đậm.

VIVID Shadow

Sức hấp dẫn của những gam màu rực rỡ tiếp tục tăng nhiệt trong mùa Xuân – Hè 2014. Dù là pastel nhẹ nhàng hay được đẩy lên cao trào ở cấp độ neon, thì xanh lá, hồng, vàng, cam, xanh dương… vẫn là những tông màu mắt lý tưởng cho cô nàng ưa cuộc chơi màu sắc.

trang điểm, làm đẹp, hình xăm

Lines and Dots

Xu hướng winged-liner tưởng chừng đã ngủ quên, nay quay trở lại trong đường kẻ mắt mèo dày đậm và một biến tấu nhỏ nhưng ấn tượng. Màu má cam nâu đồng thời là loại phấn tạo khối hoàn hảo. Trong khi đó, đôi môi phớt hồng dường như nhận về mình toàn bộ khiêm nhường để tôn lên nét độc đáo của đôi mắt graphic.

trang điểm, làm đẹp, hình xăm

 

Ý tưởng: Hà Đỗ
Sản xuất: Hellos
Nhiếp ảnh & trang điểm: Tee Le
Người mẫu: Thanh Thủy
Làm tóc: Chung Thanh Phong
Trợ lý: Dy Duyên
Hình xăm: Lacviet Tattoo

logo

Trang điểm với màu môi đỏ rượu vang cho mắt một mí

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register