Categories

9 yếu tố làm nên lớp trang điểm cổ điển quyến rũ

Đôi môi đỏ

Dù bạn sở hữu làn da ở sắc độ nào thì đôi môi đỏ là yếu tố quyết định vẻ gợi cảm cho lớp trang điểm của bạn. Tuy vậy, bạn cũng nên chọn màu đỏ phù hợp với làn da của mình. Thông thường, làn da càng trắng sáng phù hơp son môi với màu đỏ đậm. Ngoài ra, trước khi thoa son, bạn nên thoa chút kem che khuyết điểm ngoài viền môi để định hình cho đôi môi.

Làn da trắng mịn

Để sở hữu làn da trắng mịn, bạn nên chọn kem nền, kem che khuyết điểm và phấn phủ phù hợp với nhau. Trước tiên, bạn nên dùng kem dưỡng chứa nhiều dưỡng chất để cung cấp độ ẩm cho làn da. Tiếp tới, hãy dùng kem che khuyết điểm để “hô biến” những nếp nhăn và quầng thâm ở mắt. Cuối cùng, làn da của bạn sẽ trở nên hoàn hảo với lớp kem nền và phấn phủ.

Kẻ viền mắt mèo

Viền mắt mèo cũng đóng vai trò chủ đạo trong lớp trang điểm cổ điển. Để sở hữu viền mắt hoàn hảo, bạn nên đầu tư cho bút kẻ mắt. Tốt nhất, bạn hãy chọn cho mình chì kẻ mắt hoặc bút kẻ mắt nước. Bút kẻ tốt sẽ cho bạn những đường viền sắc nét.

Lông mày kẻ đậm

Đôi lông mày đậm sẽ giúp lớp trang điểm và đặc biệt là đôi mắt của bạn trở nên nổi bật hơn. Bạn có thể thấy các ngôi sao Hollywoods luôn tập trung cho đôi lông mày đậm của mình. Để sở hữu đôi lông mày đẹp, bạn hãy dùng phấn màu nâu và thoa đều lên lông mày.

Phấn mắt màu trung tính

Lớp trang điểm đậm với phấn mắt màu trung tính là quy luật của mọi xu hướng trang điểm. Để kết hợp với đôi môi đỏ thắm và cặp lông mày kẻ đậm, bạn hãy chọn màu kem hay trắng sữa cho đôi mắt của mình. Chắc chắn, bạn sẽ thật sự cuốn hút một cách tự nhiên.

Má hồng đào

Sau khi đã thoa lớp phấn nền khá kĩ, bạn hãy chọn phấn má dạng kem hay dạng bột màu hồng đào cho đôi gò má của mình. Màu hồng đào sẽ rất phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên và làn da trắng đáng yêu của bạn.

Lông mi giả cong dày

Tốt nhất, bạn nên gắn thêm chút lông mi giả để tạo độ sâu và cuốn hút cho đôi mắt. Khi trang điểm, nếu lông mi quá dài, bạn có thể dễ dàng cắt chúng cho vừa vặn với đôi mắt.

Kẻ viền môi

Lớp trang điểm cổ điển sẽ không thể trở nên hoàn hảo nếu thiếu đi việc kẻ viền môi. Bạn hãy dùng chì kẻ viền đỏ để tạo viền cho đôi môi. Đặc biệt, bạn không nên chọn chì kẻ tốt để tránh lớp son bị nhòe khi ăn uống hay đơn giản là khi trao nụ hôn cho chàng.

M ái tóc cổ điển

Mái tóc xoăn bồng sẽ là lựa chọn tốt nếu bạn muốn sở hữu vẻ đẹp cổ điển. Không những thế, mái tóc xoăn sóng rất dễ thực hiện tại nhà. Kiểu tóc này vừa đủ điệu đà cho buổi hẹn hò lãng mạn và cũng vừa đủ sang trọng cho những bữa tiệc lộng lẫy.

Lan Anh (theo Allwomenstalk)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register