Categories

8 phong cách tóc dự tiệc trong mùa hè

Tóc búi nữ tính

 

Kiểu tóc búi kết hợp với tóc tết thật điệu đà và cầu kỳ, rất phù hợp với những cô nàng nữ tính và thích nổi bật. Bạn có thể gắn thêm hoa hay các loại cặp có đá quý để tôn lên vẻ đẹp của mái tóc.

Tóc tết búi lãng mạn

 

Để tham dự những buổi tiệc cuối tuần thân mật, kết hợp kiểu tóc tết đuôi cá và tóc búi là lựa chọn rất phù hợp. Đặc biệt, những nàng dịu dàng và thích sự đơn giản, nhanh chóng nên thử mái tóc này.

Tóc búi đơn giản

 

Nếu có mái tóc nào nhanh chóng trong việc tạo kiểu mà vẫn thật thanh lịch thì không thể không nói tới tóc búi. Bạn hãy chia tóc thành hai phần, một phần lớn để búi lại và phần nhỏ tết rồi buộc quanh phần tóc lớn.

Tóc búi cổ điển

 

Kiểu tóc búi này đặc biệt rất nhẹ nhàng và ngọt ngào dành cho phái đẹp ở mọi lứa tuổi. Vì bạn có thể đánh rối phần đỉnh tóc nên chúng sẽ tạo độ dày cho những mái tóc mỏng. Hãy kết hợp kiểu tóc này với những phụ kiện nổi bật để không bị đơn điệu.

Tóc búi phồng cá tính

 

Những phần tóc được tết kết hợp với búi xoắn và phồng ở trên đỉnh tóc giúp bạn trông thật “ngầu” và thời trang trong mọi bữa tiệc. Kiểu tóc này rất hợp với những nàng sở hữu gương mặt ngắn vì chúng sẽ khiến gương mặt trông thon dài hơn.

Tóc buộcBohemian

 

Nữ tính, nhẹ nhàng và vẫn cá tính là những gì mái tóc buộc nửa theo phong cách Bohemian đem tới cho chị em. Hãy tạo kiểu tóc này bằng việc uốn xoăn các lọn tóc và buộc nửa bằng những lọn tóc tết thác.

Tóc đuôi ngựa đánh phồng

 

Không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp năng động và hiện đại của mái tóc đuôi ngựa thời thượng. Để phù hợp hơn với không khí các buổi tiệc, bạn hãy đánh rối phần tóc trên đỉnh một chút. Một chút tóc đánh phồng sẽ khiến kiểu tóc của bạn trông sang trọng hơn.

Tóc búi cao highlight

 

Kiểu tóc búi cao kết hợp với một vài lọn tóc highlight giúp các nàng trẻ tuổi vừa đẹp một cách nữ tính lại vừa thật phá cách. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn những màu sắc bạn thích để làm đẹp cho mái tóc. Kết hợp với lớp trang điểm tự nhiên và bộ váy màu phù hợp là bạn đã sẵn sàng cho mọi bữa tiệc.

Lan Anh

Biên dịch từ Beautyhigh

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email [email protected] Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register