Categories

8 mẹo nhỏ giúp làm đẹp thật nhanh

Sắp xếp mỹ phẩm gọn gàng

làm đẹp, Đẹp Online

Khi bạn luôn biết thứ gì để ở đâu, bạn sẽ không tốn thời gian để tìm kiếm chúng. Sắp xếp các sản phẩm làm đẹp một cách gọn gàng, tốt nhất là theo thứ tự, vừa giúp bạn không bỏ qua bước nào, vừa giúp tiết kiệm thời gian.

Xác lập trước phong cách

làm đẹp, Đẹp Online

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy dành 5 phút để chuẩn bị trang phục cho ngày hôm sau. Cùng lúc đó, bạn sẽ hình dung ra phong cách trang điểm mà mình sẽ sử dụng để phù hợp với trang phục và sự kiện đó. Bạn sẽ không còn mất nhiều phút cầm chì kẻ mắt và tự hỏi nên vẽ mắt kiểu gì hay băn khoăn dùng son môi màu gì mỗi sáng. Tương tự với những buổi hẹn hò, hãy nghĩ về nơi mà chàng sẽ đưa bạn tới để tự làm stylish cho bản thân. Sự tự tin và luôn trong tư thế sẵn sàng của bạn sẽ làm chàng bất ngờ.

Không thử nghiệm phong cách mới khi chưa luyện tập

làm đẹp, Đẹp Online

Kẻ mắt đuôi cánh là “hot trend” của mùa này và bạn nghĩ rằng nó sẽ rất hợp với chiếc váy cocktail bạn mới mua. Đừng đợi đến lúc diện chiếc váy đó và chuẩn bị đi chơi mới thử nghiệm kiểu vẽ mắt này. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian tô và xóa mà không đảm bảo kết quả như mong muốn. Hãy dành thời gian luyện tập cho bất cứ thử nghiệm  mới nào và chỉ thực sự áp dụng khi đã thành thục để không làm mình bối rối và nản lòng trước những thời khắc quan trọng.

Sử dụng các sản phẩm đa chức năng

làm đẹp, Đẹp Online

Những sản phẩm đa chức năng được phát minh ra để dành cho những thời điểm bận rộn. Hãy sử dụng BB Cream thay vì thoa hai lớp kem lót và kem nền, kẻ mắt nhũ thay cho hai bước kẻ mắt và thoa nhũ hay dầu gội khô thay cho dầu gội và dầu xả thường… Chúng còn rất tiện lợi khi mang theo bên mình để giúp bạn chỉnh sửa nhan sắc khi cần thiết nữa.

Dùng tay thay vì chổi

làm đẹp, Đẹp Online

Khi không có nhiều thời gian, hãy dùng tay để thoa mọi thứ. Kem dưỡng da, kem nền hay thậm chí là phấn mắt, bạn đều có thể dùng tay để thoa. Thay vì liên tục thay đổi các loại chổi khác nhau với đủ các thao tác: làm sạch chổi, thoa kem rồi lại làm sạch chổi, hãy sử dụng 10 ngón tay. Chúng chính là những cây chổi tiện lợi nhất và bạn chỉ cần làm sạch tất cả một lần trước khi tái sử dụng.

3 kiểu tóc đẹp – nhanh – tiện

làm đẹp, Đẹp Online

Có 3 kiểu tóc vừa đẹp vừa tạo kiểu nhanh lại phù hợp với nhiều hoàn cảnh là: tóc tết, tóc búi và tóc đuôi ngựa. 3 kiểu tóc này thường không mất đến 3 phút để tạo kiểu và dễ dàng phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Hãy nghĩ đến chúng khi bạn không biết làm gì với mái tóc của mình.

Có thể quên bất cứ thứ gì trừ son

làm đẹp, Đẹp Online

Vào thời điểm nước rút, bạn có thể bỏ qua mọi bước trang điểm, ngoại trừ son môi. Cho dù bạn không thoa chút phấn nào hay chưa kẻ mắt, hãy cứ thoa một lớp son. Son, đặc biệt là son đỏ, sẽ  giúp gương mặt bạn trông trẻ trung và có sức sống hơn rất nhiều.

Nghe nhạc nhanh trong khi làm đẹp

làm đẹp, Đẹp Online

Cũng như cách mà âm nhạc giúp cho tâm trạng của bạn thoải mái hơn khi mệt mỏi, buồn bã, những giai điệu nhanh và tươi vui sẽ giúp bạn thêm hưng phấn. Khi không còn ngái ngủ và ở trong trạng thái vui vẻ, bạn sẽ hoàn thành mọi việc nhanh chóng hơn. Hãy lên một list nhạc phù hợp với không khí sớm mai và dùng nó để đánh thức mọi giác quan, bạn sẽ không còn cảm thấy tất bật mỗi sáng thức dậy và mỗi ngày sẽ đều là một ngày vui.

Bài: Thái Anh

logo

Mẹo hay giúp da luôn đẹp và tóc luôn mượt ngay cả khi thời tiết “ẩm ương” 

 

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register