Categories

8 màu nhũ mắt tuyệt đẹp cho mùa xuân

Màu hồng

Nhũ mắt màu hồng sẽ giúp đôi mắt bạn thêm ngọt ngào, lấp lánh, cuốn hút như một nàng công chúa diễm lệ. Tuyệt vời hơn, nó còn hợp với mọi màu da. Bạn hãy thử thoa một chút nhũ hồng này lên trên phấn mắt xanh hoặc cam, sẽ rất thú vị đấy!


Màu ngọc lam

Màu nhũ ngọc lam toát lên vẻ sang trọng. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn kết hợp màu này với màu nâu hoặc xanh lá cây. Tốt nhất bạn không nên kết hợp màu nhũ này với màu phấn mắt khác, hoặc tạo hiệu ứng bóng mắt đặc biệt.

Màu cỏ dại

Màu cỏ dại gợi liên tưởng tới mùa xuân đầy tràn sức sống. Màu phấn này sẽ rất tuyệt trên những đôi mắt xanh và cực kì lóng lánh.

Màu tím oải hương

Bạn có biết màu tím sẽ khiến những đôi mắt xanh trông to hơn. Vì thế nếu bạn định đeo lens xanh thì hãy thử màu bóng mắt hoa oải hương này nhé.

Màu vàng – xanh lá cây

Sự kết hợp tinh tế giữa màu vàng và xanh lá cây sẽ mang đến hương vị của hoa cỏ và tình yêu mùa xuân. Nó không chỉ giúp bạn đẹp lên mà còn khiến tâm trạng bạn tươi vui, phấn chấn hơn trong những ngày mùa đông xám xịt.

Màu vàng kim

Bạn hãy kẻ mắt với chì đen kohl rồi tán ít nhũ mắt vàng kim lộng lẫy này lên. Thế là bạn đã có một đôi mắt sáng ngời, nổi bật bởi đây là màu vàng kim thực sự chứ không phải pha màu đồng thau hay màu trầm. Nó hợp với mọi màu da, từ màu hồng kem đến màu ô-liu hay màu da Mỹ Phi.

Màu lam trầm

Màu phấn này sẽ trông tuyệt nhất với những đôi mắt nâu. Tại sao bạn không thử nghiệm màu phấn này để có được đôi mắt khói cuốn hút, có chiều sâu nhỉ?

Màu trắng tuyết

Bạn có thể dùng dùng màu trắng tuyết để nhấn sáng cho đôi mắt khói hay làm sáng ngời đôi mắt trần. Nếu bạn tán loại nhũ này lên đường kẻ mắt xanh và thêm một hàng lông mi giả thì bạn đã tạo cho mình một vẻ ngoài băng giá, bí ẩn và cực kì quyến rũ.

Bảo Anh (theo Allwomenstalk)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register