Categories

8 màu nhũ mắt thời thượng cho mùa thu

Nhũ mắt màu cam bí ngô

 

Bảng màu trang điểm mùa thu sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi màu sắc bí ngô ngọt ngào. Nếu bạn thực sự muốn tân trang sắc màu thu năm nay, bạn nhất định cần phải đầu tư một sản phẩm có màu bí ngô. Màu bí ngô sẽ trông rất tuyệt khi kết hợp thêm một chút sắc xanh lá cây hoặc đơn giản chỉ “đi” một mình. Đây cũng là màu sắc có thể phù hợp với mọi màu mắt hay dáng mắt.

Nhũ mắt tông đồng sáng

 

Tông đồng cũng là một màu trang điểm rất hot trong mùa thu năm nay. Dù bạn định dùng màu đồng cho lớp màu nền hay lớp màu phủ thì nó cũng rất lộng lẫy và đầy ngọt ngào nhờ màu sắc sáng, tươi và ấm áp.


Nhũ mắt màu đồng trầm

 

Một sắc màu thu ấm khác cho nhũ mắt là màu đồng trầm. Dù bạn định tận dụng phấn tạo khối để làm nhũ mắt hay sắm riêng một sản phẩm nhũ mắt màu đồng trầm thì chúng cũng đều là lựa chọn tuyệt vời. Màu đồng trầm vừa có ánh metallic bí ẩn, vừa mang sự sống động, tinh tế, nên bạn chắc chắn sẽ không hối hận với sự lựa chọn này.

Màu hồng phấn

 

Hồng phấn thường rất tươi sáng, rạng rỡ và hơi chói, nên nhiều bạn gái thường e ngại khi chọn làm màu nhũ mắt. Nhưng chắc chắn màu nhũ mắt hồng phấn này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn thích nổi bật và lấy đôi mắt tinh nghịch, cuốn hút làm điểm nhấn.

Nhũ mắt màu nâu espresso

 

Màu nâu được dự đoán sẽ lên ngôi mùa thu năm nay, nhưng không phải màu nâu nào cũng sẽ tạo được hiệu ứng nổi bật như màu nâu espresso này. Màu nâu espresso trầm, tối và sẽ trở nên xinh đẹp trên mọi màu mắt. Nếu bạn thích đeo lens màu xanh lá thì nhũ mắt màu nâu espresso sẽ càng tôn lên ánh xanh, khiến đôi mắt thêm hút hồn, gợi cảm.

Sắc tím tươi mộng mơ

 

Tin mừng nữa cho các nàng thích đeo lens xanh lá là ngoài màu nâu espresso trên, bạn còn có thể kết hợp với một màu sắc cũng rất nổi khác, đó là màu tím. Màu tím tươi hay tím trầm đều có thể hút sự chú ý cho sắc xanh trong đôi mắt và phối hợp “ăn ý” với các sắc màu tươi sáng khác trong trang phục.

Nhũ mắt đỏ tươi

 

Cũng giống như sự biến đổi của những chiếc lá, các màu nhũ mắt mùa thu cũng liên tục biến đổi và dù bạn không ngờ tới thì màu đỏ tươi vẫn có mặt trong danh sách những sắc màu nhũ mắt thu năm nay. Màu đỏ tươi nghe thì có vẻ lạ lùng và chói mắt, nhưng thực tế lại rất ấn tượng và cá tính cho những bạn gái muốn thành trung tâm của mọi sự chú ý.

Nhũ mắt xanh lá bí ẩn

 

Một màu nhũ mắt xanh lá nhẹ nhàng nhưng hơi trầm cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho mùa thu mà nhiều người không biết cách tận dụng. Bạn có thể phối màu nhũ xanh với nhũ đồng sáng và bạn sẽ có đôi mắt cuốn hút cực ấn tượng. Màu xanh lá này có thể kết hợp rất đa dạng với các sắc màu khác và làm tôn lên những đường nét xinh xắn trên gương mặt một cách tinh tế, hài hòa.

Bảo Anh (theo Allwomenstalk)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register