Categories

7 phụ kiện tóc phá cách cho cô dâu

Mặc dù chỉ là những vật dụng nho nhỏ nhưng bạn chắc chắn sẽ trông “thiếu hoàn hảo” nếu không để tâm tới chúng. Dù bạn có làm tóc thế nào, búi lên hay xõa xuống, bạn đều cần tới phụ kiện.

Các cô dâu nên chọn cho mình những phụ kiện thật xinh xắn và độc đáo như hoa phong lan, vương miện, v.v thay vì nguyên mẫu truyền thống với vài bông hoa nhài quanh tóc. Việc chọn được phụ kiện ăn nhập với mái tóc và trang phục cũng không hề đơn giản. 7 mẫu phụ kiện độc đáo dưới đây sẽ giúp các cô dâu dễ dàng hơn trong việc tìm ra thứ mình cần!

Vương miện

 

 Không ít cô dâu muốn mình trông thật xinh đẹp như một nàng công chúa trong ngày cưới của mình, vì thế vương miện là một giải pháp hàng đầu. Vương miện – một trong những phụ kiện phổ biến nhất sẽ rất hoàn hảo cho các cô dâu và phù hợp với chiếc váy cưới nữa.

Các mẫu vương miện cũng rất đa dạng và bạn có thể tìm cho mình một chiếc phù hợp nhất và độc đáo nhất. Bạn có thể chọn một chiếc vương miện ngọc trai hay một chiếc lóng lánh như kim cương, tất cả đều khiến bạn vô cùng lộng lẫy trong ngày trọng đại này.

Hoa

 

 

Hoa là thứ phụ kiện đặc biệt giúp bạn trông tự nhiên và cũng rất được ưa chuộng sử dụng cho cô dâu. Dù bạn chọn loại hoa nào, chúng đều có thể biến bạn trở nên xinh đẹp hơn và rạng rỡ hơn. Bạn có thể chọn hoa tùy theo mùa hay theme chủ đạo của đám cưới. Một bông hoa đơn hay cả môt chùm hoa, tất cả đều sẽ hợp với mái tóc và trang phục của bạn.

Băng đô

 

Băng đô là một lựa chọn tuyệt vời khác vì chúng có thể hợp với bất kì phong cách nào của mái tóc. Bạn có thể lấy băng đô kiểu cách (bằng chun hoặc vải) vì chúng không chỉ giữ tóc khỏi bay lộn xộn mà còn khiến mái tóc bạn trông thật xinh đẹp.

Có nhiều loại dải băng đô khác nhau cho bạn chọn như là băng đô ngọc trai, băng đô pha lê hay những dải buộc có trang trí hoa hồng lụa. Một chiếc băng đô vương miện cũng là lựa chọn không tồi vì có thể phù hợp với mọi kiểu tóc.

 

Nếu bạn thích phong cách cổ điển thì mũ chắc chắn là phụ kiện làm sáng bật ngày cưới của bạn. Mũ có thể kết hợp với hoa và lông vũ để trông xinh xắn và kiểu cách hơn những chiếc mũ thông thường.

Với mũ, bạn cũng có vô vàn sự lựa chọn. Tuy nhiên bạn nên chọn mũ nhỏ và đơn giản vì nếu to quá sẽ “nuốt” mất mái tóc của mình. Bạn nên chọn mũ theo theme chủ đề đám cưới để nó trông không lạc lõng.

Lông vũ

 

Nếu bạn là một cô nàng cá tính và táo bạo, luôn thích những thứ mới lạ thì sao không thử gài những chiếc lông vũ lên để tôn mái tóc ngày cưới nhỉ? Một chiếc lông công sẽ là lựa chọn đúng đắn vì nó có màu sắc hoàn hảo cho mái tóc và đặc biệt là “không giống ai”.

Khi chọn lông vũ làm phụ kiện không có nghĩa là bạn phải ghim tất cả lông vũ lại với nhau và đặt lên tóc. Bạn hoàn toàn có thể chọn những chiếc kẹp tóc có trang trí lông vũ để gài lên tóc, chắc chắn bạn sẽ trở thành một cô dâu vui tính và lộng lẫy nhất trong ngày cưới.

Kẹp tóc

 

Mái tóc cô dâu sẽ trở nên kiểu cách, đặc sắc hơn nếu biết cách sử dụng những chiếc ghim kẹp tóc nhỏ nhắn này. Kẹp tóc vừa giúp cố định tóc, vừa mang lại nét quyến rũ hào nhoáng cho cô dâu.

Lược cài tóc

 

Những chiếc lược cài tóc trông khá giống với kẹp ghim nhưng to hơn một chút. Các cô dâu có thể cài những chiếc lược này lệch một bên để làm tôn lên kiểu đầu ngày cưới của mình. Những chiếc lược xinh xắn này sẽ gia tăng sự thanh tú cho trang phục của bạn. Với những chiếc lược kiểu này, bạn hãy vén tóc ra sau tai để chiếc lược làm phận sự của mình, biến bạn thành cô dâu đẹp nhất!

Bảo Anh (theo beautyramp)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register