Categories

7 mẹo tạo kiểu giúp tóc trông dài hơn

Là thẳng tóc

 

Kiểu tóc thẳng sẽ giúp tóc dài hết cỡ tự nhiên của chúng. Khi tạo kiểu tóc thẳng, hãy sử dụng kèm với gel dưỡng tóc để mái tóc buông xõa mượt mà và óng ả nhất.

Búi tóc

 

Mái tóc ngang vai chắc chắn sẽ trông dài và như dày hơn nếu bạn thử búi chúng với kiểu tóc phù hợp. Hãy đánh rối phần gần đuôi tóc và xoắn chúng lại để tạo như một mái tóc búi lỏng quyến rũ. Phần tóc được đánh rối tạo độ dày ở dưới sẽ giúp mái tóc như dày và dài hơn bình thường.

Tết tóc

 

Tết tóc lọn nhỏ cũng giúp mái tóc như dài thướt tha thật tự nhiên và tinh tế. Nếu sở hữu mái tóc cắt bằng, hãy chọn cho mình kiểu tóc tết xương cá dễ thương mà nữ tính. Ngoài ra, với những bạn sở hữu mái tóc tỉa, tóc tết thường hay tết Tàu là kiểu tết dành cho bạn.

Kẹp tóc giả

 

Tóc giả dạng kẹp tạm thời rõ ràng là cách nhanh nhất và tiết kiệm hơn việc bạn dành hàng giờ để nối tóc ngoài tiệm. Bạn có thể mua những lọn tóc nhân tạo, sử dụng khi cần thiết và tháo chúng ra dễ dàng. Ngoài ra, những lọn tóc giả tạm thời này có thể tạo kiểu uốn xoăn, là thẳng hay gội sạch như tóc thật.

Mặc trang phục có màu sắc tương phản

 

Nếu bạn sở hữu mái tóc tối màu thì tốt nhất hãy tránh xa những bộ quần áo ở cùng tông màu đó. Việc để màu tóc hoàn lẫn với màu áo dễ tạo cảm giác mái tóc bị ngắn hơn. Chính vì vậy, hãy chọn những màu sắc trang phục tương phản với tông màu của tóc mà bạn đang sở hữu.

Dưỡng tóc bóng mượt

 

Mái tóc sáng bóng cũng giúp tạo hiệu ứng để tóc dài và mượt mà hơn mái tóc khô xơ. Chính vì thế, bạn hãy đầu tư một khoản kha khá để mua những tinh dầu dưỡng tóc loại tốt nhất. Chắc chắn, mái tóc của bạn sẽ tạo cảm giác dài, mượt mà và thật khỏe mạnh với người đối diện.

Tỉa tóc nhiều lớp

 

Việc tỉa tóc thành nhiều lớp và tầng sẽ giúp tóc trông dài hơn so với độ dài tự nhiên của chúng. Các lớp tóc xếp thành từng tầng sẽ cùng giúp phần đuôi tóc dài nhất có cảm giác dài hơn bình thường. Để tóc không xơ rối, bạn hãy đảm bảo thoa dầu xả cho đuôi tóc và tỉa lại tóc thường xuyên.

Lan Anh (theo Allwomenstalk)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register