Categories

7 màu trang điểm quyến rũ nhất mùa xuân năm nay

Những màu trang điểm đậm, thu hút, cực nổi bật sẽ là xu hướng dẫn đầu trong mùa xuân năm nay. Bạn đừng vội lo lắng, bởi ai cũng có thể sử dụng những màu sắc này, với một vài mẹo nhỏ.

Môi đậm màu

Nhờ tăng cường độ bóng sáng, màu son đỏ và cam trở nên mới mẻ hơn và tạo cảm giác môi đầy hơn. Bạn hãy chọn những sản phẩm có màu hơi mờ đục, không có nhũ lấp lánh. Bạn nên kẻ viền môi trước

Chuyên gia trang điểm Dick Page khuyên bạn: “Những sản phẩm son bóng thường dễ bị nhòe hay quá tay, vì vậy bạn hãy bắt đầu với việc kẻ viền môi.” Nếu da bạn có tông màu lạnh, thì bạn hãy thử son màu đỏ sắc xanh. Còn với da tông màu ấm hơn, bạn có thể thử những màu son chói sắc cam.

Nếu bạn muốn trang điểm màu cam, bạn nên chọn màu có ánh đỏ.”

Nhũ mắt tím Orchid

Với màu nhũ mắt này, bạn hãy chọn loại phấn phủ sa-tanh và trải đều lên bầu mắt để tạo hiệu ứng mờ đục. Sau đó, bạn thêm một đường kẻ mỏng bằng chì đen dọc theo mí mắt trên và dưới rồi chải vài lớp mascara.

Với nhũ mắt mang tông hồng nhạt, bạn hãy phủ một loại kem che khuyết điểm hoặc bút phản chiếu ánh sáng tốt ở phía dưới mắt.

Đôi mắt Citrus

Đầu tiên, bạn chọn màu mắt tùy theo ý thích của mình, vàng, cam hoặc xanh vỏ chanh. Hãy đảm bảo là màu mắt đó có phủ sa-tanh và không có nhũ. Bí quyết tạo nên vẻ đẹp là tán phấn thật nhẹ.

Đầu tiên, bạn hãy lấy một chiếc chổi mắt to, mịn và chải từ mi mắt tới đường nếp gấp trên mắt. Tiếp đó thoa phấn má màu tự nhiên, tô son bóng có màu gần với màu môi của bạn.

Nhũ mắt và kẻ mắt màu xanh cornflower

Điều tuyệt vời về sắc xanh của mùa xuân năm nay là vẻ sáng, bóng và có thể xếp lớp để tăng cấp độ tươi thắm. Nếu bạn thích kẻ mắt xanh, hãy chỉ kẻ đường mí mắt trên và kết thúc với thật nhiều mascara.

Nếu bạn thích nhũ mắt xanh, bạn hãy dùng một chiếc chổi cọ hình vòm và chải lên bầu mắt, che lên đường nếp gấp trên mắt, làm mờ những đường viền với một chiếc cọ sạch.

Để tạo chiều sâu, bạn có thể kẻ chì đen lên mép trong của mắt và chuốt thật nhiều mascara.

Đôi môi và gò má màu đỏ coral

Năm nay màu hồng đỏ san hô rất được ưa chuộng. Nếu da dễ ửng hồng, bạn cần tránh dùng màu coral quá đậm. Nếu da bạn hơi vàng, bạn nên chọn màu coral hồng đậm và ít cam.

Sử dụng kem má hồng trông sẽ tự nhiên hơn phấn má. Với màu môi coral, bạn nên sử dụng thêm một chút son bóng.

Đôi mắt nâu đỏ terra-cotta

Màu nâu ánh cam ấm áp với chút nhũ lấp lánh là một lựa chọn phù hợp với mọi màu da. Bạn hãy tán nhũ lên bầu mắt, qua nếp gấp và kẻ chì đen dọc theo đường mí mắt trong rồi chuốt mascara kết thúc.

Hoặc bạn cũng có thể chỉ tán nhũ lên bầu mắt rồi thêm phấn mắt đen lên góc ngoài để tạo hiệu ứng mắt khói nhẹ nhàng. Và cũng đừng quên phấn tạo khối bronzer, bởi nếu không màu mắt terra-cotta sẽ khiến bạn trông phờ phạc, xanh xao.

Nhũ mắt màu Ginger

Màu nâu sẫm óng ánh là một trong số ít màu mà bạn có thể áp dụng lên toàn bộ khuôn mặt mà không bị kì cục. Theo chuyên gia Page, màu nhũ mắt nâu sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn gái có làn da trắng.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register