Categories

7 loại nươc hoa “ngây ngất” cho mùa thu

“Too Too” –  Betsey Johnson


Betsey Johnson là một trong những nhà thiết kế không bao giờ “chịu” cũ. Phong cách của cô vừa có sự nổi loạn lại vừa luôn mới mẻ. Dòng nước hoa Too Too của cô đã khiến rất nhiều quý cô ngất ngây. Nó có sự kết hợp tinh tế giữa mùi vani, hoa hồng, gỗ đàn hương và xạ hương.

“Diane Eau de Parfum” – Diane von FurstenbergNếu tìm một loại nước hoa khác biệt thì Diane von Furstenberg là lựa chọn thông minh. Mùi hương này thực sự rất đáng kinh ngạc và khó tả. Đó là mùi của hoa, của ánh sáng và thực sự ấn tượng. Dòng nước hoa này phù hợp với các chị em văn phòng hoặc những cuộc hẹn hò buổi tối.

Shock For Her – CK One

CK One Shock là một bất ngờ cho tất cả các fan hâm mộ của dòng CK. Shock For Her là một mùi hương hoa phương Đông sang trọng với hồng hoa, mẫu đơn và ca cao. Hương chính bằng hoa nhài nữ tính, thủy tiên, mâm xôi và ca cao đen. Hương cuối bao gồm hổ phách, vani, xạ hương và hoắc hương. Shock For Her rất tuyệt để bạn có thể quyến rũ và gây thương nhớ chàng trai của mình.

Someday –  Justin Bieber

Someday có mùi hương cực kỳ quyến rũ và hấp dẫn từ hương hoa nhài và vani. Đây chắc chắn sẽ là mùi hương mà các chàng mê mệt.

Wonderstruck – Taylor SwiftTaylor Swift là một ca sĩ có rất nhiều fan hâm mộ. Hẳn các fan cũng sẽ yêu thích mùi hương của dòng nước hoa mà cô sáng tạo. Mùi hương này là sự kết tinh của các loại cây trái và hương hoa mềm mại. Đó thực sự là một mùi hương lãng mạn như chính cô ca sĩ này vậy. Nó phù hợp để dùng trong tất cả các thời điểm trong ngày.

Fan di Fendi – Fendi


Nước hoa Fan di Fendi là sự hòa trộn giữa mùi thơm nhẹ nhàng của quả lê, quýt, nho đen, hoa hồng, hạt tiêu hồng, hoa nhài, hoa hoắc hương và da thuộc. Nếu cần tìm một hương thơm tươi mới, ấn tượng lâu dài và gợi nhớ, đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Verbena – pureDKNYKhi ở văn phòng, bạn sẽ thích một mùi hương tươi mới, sạch sẽ và tinh tế, Verbena by pureDKNY đúng là loại bạn cần. Dòng nước hoa này được mở đầu bởi hương ma tiên thảo và húng quế. Mùi hương giữa gồm hoa nhài, mẫu đơn và kim ngân hoa. Lớp hương đọng lại của hổ phách trắng dịu nhẹ, rong biển và căn thảo.Nó thực sự lôi cuốn và quyến rũ.

Nhật Minh (tổng hợp)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register