Categories

7 clip hướng dẫn làm mũ độc đáo

Mũ phong cách cổ điển

Nếu bạn không thực sự thành thạo trong viêc làm mũ và sử dụng máy khâu, có thể bạn sẽ thấy rằng việc làm mũ này có vẻ phức tạp. Nhưng khi xem xong video này, bạn sẽ cảm thấy làm một chiếc mũ không quá khó khăn.

Mũ chóp đáng yêu

Thêm một clip hướng dẫn làm mũ rất chi tiết và hiệu quả dành cho bạn.

Mũ nỉ


Bạn đã bao giờ thử làm một chiếc mũ bằng chất nỉ chưa?

Các kĩ năng làm chiếc mũ này rất thú vị và đáng để bạn bỏ thời gian và công sức cho chúng. Chắc chắn những clip hướng dẫn này sẽ khiến bạn thích thú đến nỗi bạn sẽ ngay lập tức  làm cho mình những chiếc mũ nồi đáng yêu.

Mũ nón

Những loại mũ kiểu này không phổ biến và hợp thời trang, những bạn hãy thử xem qua clip hướng dẫn làm chiêc mũ này, bạn sẽ thấy chúng có ích và rất sáng tạo.

Chúng ta cũng từng thấy Lady Gaga đeo chiếc mũ có kiểu dáng tương tự. Nếu bạn hâm mộ cô ấy và muốn có những trang phục mang phong cách Lady Gaga, bạn có thể thêm lông vũ, hay những sợi dây để làm cho chiếc mũ đơn giản này trở nên kiểu cách hơn.

Mũ làm từ lông vũ và lông cừu


Mũ làm từ lông vũ không những rất phong cách, cá tính, mà còn giữ ấm cho bạn trong mùa đông lạnh giá. Bạn chỉ cần tải những mảnh ghép này về máy tính và in ra giấy, sau đó cắt vải theo những mảnh giấy mẫu đó và may chúng lại với nhau như hướng dẫn và bạn sẽ có một chiếc mũ thật đẹp.

Mũ dạ không cần sử dụng kim chỉ


Bạn sẽ chẳng cần sử dụng đến máy khâu, mặc dù cũng có một vài chỗ bạn cần dùng đến chỉ, nhưng chỉ một chút xíu thôi, bạn sẽ có một chiễc mũ rất nữ tính và đáng yêu.

Mũ len đan móc


Clip cuối cùng sẽ hướng dẫn bạn làm những chiếc mũ đan thật cá tính, độc đáo và không kém phần ấm áp.

Những clip hướng dẫn trên sẽ khiến việc làm những chiếc mũ trở nên rất dễ dàng. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị vật liệu, vận dụng óc sáng tạo của mình và hãy để mọi người chiêm ngưỡng những tác phẩm của bạn.

Huyền Trang (theo Allwomentalk)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register