Categories

7 cách hữu hiệu nhất để tóc nhanh mọc

>> 7 loại chất dinh dưỡng cho mái tóc khỏe đẹp
>> Dùng dầu xả đúng cách để có mái tóc khỏe


>> Để mái tóc óng ả, bóng sáng

Tuy nhiên, để nuôi được mái tóc dài, bạn cần thực sự kiên nhẫn và nuôi dưỡng tóc đúng cách. 7 phương pháp sau sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc dài óng ả trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất.


Thường xuyên cắt tócCó vẻ lạ nhưng việc thường xuyên cắt tóc là cách tốt nhất để bạn sở hữu một mái tóc dài óng ả và khỏe mạnh. Chân tóc xơ cản trở việc mọc tóc của bạn rất nhiều. Chính vì vậy, việc cắt bớt tóc xơ sẽ tạo điều kiện để tóc mọc nhanh và mượt mà hơn.

Mát-xa da đầu

Việc mát-xa da đầu không những giúp bạn thư giãn mà còn kích thích tóc mọc nhanh. Hơn nữa, việc làm này còn giúp tóc bạn trở nên khỏe mạnh và bóng mượt như bạn mong muốn.

Lòng trắng trứng

Một phương pháp rất đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà là làm mặt nạ cho tóc từ lòng trắng trứng.  Phương thức thực hiện như sau: bạn lấy lòng trắng của 3 quả trứng rồi đánh bông. Tiếp đó, bạn sẽ mát-xa tóc bằng lòng trắng trứng vừa đánh bông trong vòng 5-10 phút.

Với bí quyết này, dưỡng chất và vitamin của lòng trắng trứng sẽ được hấp thụ hoàn toàn vào tóc. Chúng sẽ giúp tóc bạn mọc thật nhanh mà vẫn rất khỏe mạnh và óng ả.

Uống nhiều nước

Uống khoảng 8 cốc nước 1 ngày không chỉ giúp bạn có làn da đẹp, thân hình cân đối mà còn sở hữu một mái tóc dài chắc khỏe. Đây là cách nhanh và đơn giản nhất giúp bạn mau sở hữu một mái tóc dài theo ý muốn.Hạn chế sử dụng máy sấy

Trong mùa đông, sẽ thật khó để mái tóc bạn tự khô mà không sử dụng máy sấy. Tuy nhiên, lời khuyên của các chuyên gia là bạn hãy để tóc tự khô nhiều nhất có thể trước khi dùng máy sấy nếu muốn tóc nhanh dài. Bởi lẽ, nhiệt độ lớn mà máy sấy phát ra sẽ hạn chế khả năng mọc tóc của bạn. Không những vậy, chúng còn khiến bạn bị khô da đầu và xuất hiện nhiều tóc xơ hơn.

Ăn nhiều  thực phẩm chứa Protein

Ăn các thực phẩm chứa protein sẽ giúp bạn cung cấp cho mái tóc nhiều dưỡng chất để nhanh mọc dài và khỏe mạnh. Vì vậy, bạn nên ăn nhiều thịt có màu đỏ, thịt gà, cá, lạc, bơ sữa và trứng – vốn là những thực phẩm chứa rất nhiều protein.

Ăn nhiều thực phẩm chứa Vitamin B

Vitamin B rất cần thiết để tóc nhanh mọc dài và thật khỏe mạnh. Tốt nhất, bạn hãy cố gắng ăn nhiều thức ăn chứa vitamin B như chuối và hạt tiêu.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register