Categories

6 mẹo trang điểm đơn giản cho khuôn mặt rạng rỡ

Bạn nên dùng mỹ phẩm cao cấp để giữ cho lớp trang điểm không bị nhem. Bạn nên cân nhắc những lời khuyên sau đây của chuyên viên trang điểm Pat McGrath đối với các phong cách trang điểm nhẹ, tự nhiên.   

Thoa kem nền

Để tạo được lớp nền hoàn hảo, bạn cần sử dụng các loại kem nền thuộc dòng “high street”. Chuyên gia trang điểm Pat “mách nước”: Dùng các ngón tay để thoa kem che đi những nốt mẩn trên da. Dùng chổi trang điểm để gạt lớp kem nền thừa ở phần mũi, trán và cằm. Bạn cũng nên thoa một chút kem nền lên tai để trông tự nhiên hơn.

Đánh má

Chuyên gia trang điểm Pat khuyên dùng ít nhất 2 loại phấn đánh má để khuôn mặt bạn trông tự nhiên và rạng rỡ hơn.  

Đầu tiên, bạn nên thoa một lớp phấn nhạt lên phần gò má và nhớ là phải đánh hất lên trên để tạo khung hoàn hảo cho nét mặt của bạn. Sau đó, dùng phấn bóng màu tối thoa chồng lên.


Kẻ mắt đậm

Các bạn có thể thấy tràn ngập trên các sàn diễn thời trang hiện nay là những cô người mẫu long lanh với kiểu trang điểm mắt sáng và đậm màu. Để đôi mắt của bạn có vẻ đẹp ấn tượng như vậy , bạn nên sử dụng phấn đánh bóng mắt màu tía, xanh nhạt hoặc xanh da trời.  

Chuyên gia Pat khuyên bạn nên dùng son môi nếu muốn trang điểm theo phong cách mắt đỏ đang thịnh hành. Hãy thử một số kiểu trang điểm khác nhau để xem bạn hợp nhất với kiểu nào.

Mascara

Bí quyết để có được làn mi tự nhiên và đẹp hút hồn là dùng mascara đen ở phần gốc mi và màu nâu ở phần chóp.  

Trang điểm bờ môi xinh

Hãy học cách làm sao để trở nên ngọt ngào và quyết rũ hơn với một số bước đơn giản như sau: Đầu tiên hãy thoa một lớp kem nền mỏng lên môi, Sau đó dùng kẻ môi màu nude để tạo đường dáng môi. Bước tiếp theo là thoa loại son bạn yêu thích lên môi, và chúc mừng hãy để mọi ánh mắt đều ngưng lại trên đôi môi được trang điểm tuyệt vời như một diva của bạn.


Tạo đường nét lông mày

Là một bước bắt buộc, bạn hãy dùng bút kẻ mắt sắc và kẻ đường viền lông mày. Chỉ dùng chì kẻ mắt màu nâu, hãy bỏ qua màu đen vì màu này có thể tạo cảm giác giả tạo. Chọn loại phấn đánh bóng mắt phù hợp với màu tóc của bạn và hoàn thành công đoạn tạo ấn tượng cho đôi lông mày đẹp của bạn với một lớp phấn thoa mặt mỏng.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register