Categories

6 kiểu trang điểm quyến rũ nhất của sao

Môi đỏ truyền thống của Sienna Miller

Miller đã chứng tỏ được một đôi môi đỏ thắm vẫn luôn được các cô gái đơn giản hay sành điệu ưa chuộng từ xưa tới nay; với phong cách này, chuyên gia trang điểm tạo sự ấn tượng với màu má lấp lánh, tạo nên nét hiện đại quyến rũ cho khuôn mặt.Các bước như sau:

1. O’Byrne gợi ý dùng bút vẽ màu đen bằng gel bởi vì nó sẽ không bị phai mà lại rất đẹp,  kẻ 1 đường viền màu đen dọc theo mí mắt trên đến đuôi mắt, sau đó chải mascara lên lông mi.

2. Dùng chổi quét một lớp phấn màu nâu hồng lên vùng gò má, sau đó tạo điểm nhấn: quét 1 lớp phần màu đồng nhạt lên xương gò má và phủ một lớp phấn màu sâm banh lấp lánh lên.

3. Tô một lớp son màu anh đào đậm lên môi. Đối với môi hơi dày, bạn nên dùng cọ vẽ để tô lên môi hoặc cách khác dễ hơn là bạn có thể dùng ngón tay để tô môi.

Phong cách rám nắng của Minka Kelly

Trông Kelly rất ấn tượng với lớp phấn  nhẹ màu đồng trên mặt. Chuyên gia trang điểm của cô nói rằng: ” Tôi rất ấn tượng với vẻ rám nắng cùng với bộ đầm hở vai của cô ấy, cô ấy làm tôi liên tưởng đến phong cách trẻ trung của Sophia Loren”.Các bước thực hiện:

1. Phủ một lớp phấn nền màu be nhạt lên vùng mắt và phấn màu nâu vàng lên mí mắt, sau đó dùng bút chì màu mận chín kẻ viền mắt, nó làm cho mắt nổi bật hơn so với màu đen, sau đó chải mascara lên.

2. Quét một lớp phấn màu đồng theo hướng từ má lên thái dương, sau đó dùng chổi xoa đều phấn hồng lên vùng gò má.

3. Tô son màu hồng san hô lên môi, sự kết hợp của màu phấn nền cùng với màu hồng dương tạo nên vẻ quyến rũ tuyệt vời.

Môi hồng rực rỡ của Emma Stone

Một làn môi hồng nóng bỏng  trông rất quyến rũ và hấp dẫn. Chuyên gia trang điểm Mai Quỳnh nói rằng: “Tôi rất thích cách phối màu này, 1 đôi môi màu hồng  rất hợp với màu da hơi tái của cô ấy”.Các bước thực hiện:

1. Đánh một lớp phấn hồng lên vùng gò má.

2. Để lớp son hồng trên môi lâu phai, bạn làm theo cách sau: bạn có thể tô thêm  một  lớp son bóng cùng màu lên trên.

3. Nên sử dụng màu mắt trung tính và dùng bút kẻ nước kẻ 1 đường viền màu đen ở mí mắt trên sau đó chải mascara lên.

Phong cách rực rỡ thanh lịch của Kate Winslet

Winslet vẫn tỏa sáng mà không cần tới ánh sáng mặt trời hay phải sử dụng phấn màu đồng. Chuyên gia trang điểm Melazzo nói rằng: “Thậm chí trên thảm đỏ, tôi vẫn thích để cho vẻ đẹp tự nhiên của cô ấy tự tỏa sáng”.Các bước thực hiện:

1. Sau khi đánh xong lớp phấn nền, tô một lớp phấn màu xám lên mí mắt, dùng bút kẻ màu xám đen vẽ một đường viền trên bờ mí mắt, sau đó chải mascara lên.

2. Bôi một ít kem màu đào lên vùng gò má và xoa đều xung quanh vùng dưới xương gò má, phủ lên đó một lớp phấn đồng màu.

3. Đánh một lớp phấn mỏng màu sáng phía bên trong, phần giữa mí mắt và tim môi, sau đó tô một lớp son bóng màu hồng be lên môi.

Đôi  môi và hàng mi của Kerihilson

Chuyên gia trang điểm của Mary Kay – Ashunta Sheriff , người tạo ra phong cách riêng cho Hilson nói rằng: “Phụ nữ có làn da tối màu có thể kết hợp nhấn giữa môi và mắt rất dễ dàng.”Các bước thực hiện:

1. Kẻ một đường lấm chấm xung quanh mắt, sau đó dùng chổi vát chéo tản đều các điểm màu này ra phía ngoài, chú ý chải các sợi lông mi từ trong ra ngoài sau đó chải mascara màu đen lên.

2. Dùng một chổi lông lớn quét phấn màu đồng lên 2 vùng từ  thái dương xuống  xương gò má và từ xương gò má  dọc xuống viền hàm dưới.”

3. Tô lên môi 1 lớp son màu cam đậm. Nếu bạn muốn tạo phong cách nhẹ nhàng tinh tế thì nên tô một ít son phần môi dưới sau đó mím 2 môi vào với nhau để  thoa đều màu son trên môi.

Màu nền hoàng hôn của Scarlet Johansson

Đôi mắt của Johansson trông giống như mặt trời buổi sáng với màu rượu tequila. Chuyên gia trang điểm Gianpaolo Ceciliato nói rằng: “Ở giải Oscar, nền mắt màu đồng pha lẫn đỏ sẽ làm cho đôi mắt xanh của cô ấy nổi bật hơn.”

Các bước thực hiện:

1. Đánh một lớp phấn nền màu đồng pha đỏ lên vùng mắt và mí mắt, sau đó kẻ một đường viền nhẹ màu đen dọc theo mí mắt và càng gần chân mi càng tốt. Ceciliato nói rằng: “Bí quyết ở đây là phải phối màu thật đều. Bạn nên dùng ngón tay, bởi vì hơi ấm từ ngón tay sẽ giúp bạn tản màu tốt hơn.”

2. Tô đậm màu vào mí mắt trên và vùng mắt phía bên trong với nền màu đồng, dùng bút chì màu đồng kẻ một đường viền “để làm cho mắt to hơn”, sau đó chải mascara màu đen lên.

3. Tô chút son bóng màu hồng nhạt lên môi.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register