Categories

6 kiểu tóc dài được ưa chuộng nhất

Tóc dài cổ điển

Công nương nước Anh có thể là một nhân vật hoàng gia, nhưng kiểu tóc của cô thì khá phổ biến. Điểm nhấn chính của kiểu tóc này là những lọn tóc dài được uốn xoăn. Để tạo được những lọn lớn ở đuôi tóc, bạn có thể sử dụng máy uốn xoăn có đường kính 5 cm và kẹp vào phần đuôi tóc, sau đó cuộn tròn và giữ khung theo chiều ngang.

Lời khuyên: Tóc dài thường bị chẻ ngọn. Hãy dùng mặt nạ dưỡng tóc hàng tuần và cắt tỉa tóc 2 tháng một lần.

Tóc layer sóng to, dài

Những tầng tóc của Sofia Vergara được uốn nếp bắt đầu từ phần xương đòn, những lọn sóng xoăn to một cách ngẫu nhiên chứ không trộn lẫn vào nhau tạo cảm giác mái tóc dày hơn. Kiểu tóc phù hợp với những người có khuôn mặt tròn hoặc hình trái tim.

Lời khuyên: Khi tạo các lớp tóc ở phía trước, những người có khuôn mặt tròn không nên để tóc cao hơn cằm, những người có khuôn mặt thon dài thì có thể để tóc ngắn hơn hoặc tạo thêm những sóng tóc to.

Những sóng tóc dài

Những sóng tóc của Minka Kelly khá dài, nhưng mật độ dày hơn và nhỏ hơn những sóng tóc của Vergara một chút, phần lọn xoăn cũng cao hơn và bắt đầu từ cằm xuống. Tóc của Minka khá dày, nên cô có thể tạo nhiều layer sóng nhỏ ở đoạn đuôi để tăng thêm độ bồng bềnh cho tóc.

Tóc xoăn

Beyonce thật cuốn hút với mái tóc xoăn tự nhiên. Các sóng tóc khá dài và có độ xoăn nhỏ. Các lọn xoăn ở gần đuôi tóc hơi giãn ra để tránh bị xù lên. Kiểu tóc này thích hợp với những người có tóc xoăn tự nhiên, cùng với máy uốn xoăn sẽ giúp tạo kiểu dáng sành điệu hơn.

Tóc dài tỉa góc cạnh  

Mái tóc layer cắt ngắn và tỉa hơi góc cạnh phần đuôi tóc của Emma Robert khá phù hợp với khuôn mặt của cô. Kiểu tóc này thường dành cho những người có tóc khỏe vì nó tạo độ uyển chuyển mềm mại mà không gây rối tóc. Phần đuôi tóc tỉa layer ở hai bên, bắt đầu từ hàm xuống giúp cho khuôn mặt ovan của Emma trở nên thon gọn hơn, và cũng làm tôn kiểu dáng tóc hơn.

Lời khuyên: Nếu bạn có mái tóc khỏe, không nên để tóc dài quá 5 cm dưới xương đòn, và tránh để quá nhiều layer khiến cho phần đuôi tóc nhìn bị mỏng.

Tóc dài mái bằng

Tóc mái bằng giúp tạo cho khuôn mặt ovan, mặt vuông, hoặc mặt dài trở nên thon gọn hơn. Olivia Wilde đã kết hợp với những layer dài được cắt tỉa bắt đầu từ phần xương đòn xuống. Tránh để mái quá dài sẽ giúp tạo độ mềm mại cho phần tóc trước trán của bạn. Dù tóc dày hay mỏng thì kiểu tóc này cũng tạo cho bạn vẻ thời trang cuốn hút.

Thu Trang (Theo Allure)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register