Categories

6 kiểu tóc bob đẹp nhất

Cổ điển

Chuyên gia làm tóc Matt Fugate tại salon Sally Hershberger khu thương mại New York cho biết: “Kiểu tóc bob mới của Carey Mulligan làm cho mái tóc mỏng cô ấy trông dày hơn. Nếu bạn có mái tóc mỏng thì kiểu tóc bob là phù hợp hơn cả”.


Lời khuyên: Không nên tỉa tóc thành nhiều lớp nếu tóc của bạn mỏng – nó sẽ làm cho tóc của bạn càng bị mỏng và phẳng hơn.

Tóc  bông dày

Fugate cũng nhận xét: “Kiểu tóc bob của Michelle Obama theo phong cách cổ điển nhưng được cắt ngắn và vuông. Kiểu tóc này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ thích tóc ngắn qua vai mà không mất đi sự mềm mại hay nữ tính của mình.”


Lời khuyên: Đối với mái tóc dày, lượn sóng hoặc tóc xoăn thì nên tỉa thành nhiều lớp và nên cắt khi tóc khô để giữ dáng tóc hơi bông lên.

Tóc tỉa sole

Theo Fugate: “Keri Hilson có được phong cách Rock & Roll theo kiểu bob điển hình với tóc mái dày, đuôi tóc được tỉa so le thành lọn dài. Bộ tóc của Hilson chỉ là tóc giả thôi, tuy nhiên chúng ta có thể làm được kiểu đó với một chiếc máy sấy và một máy là tóc.


Lời khuyên: Nếu bạn có chiếc trán rộng hay hàm vuông thì nên để tóc mái để che bớt phần trán của bạn hoặc làm cho hàm nhỏ bớt đi.

Dành cho khuôn mặt tròn

Fugate cho biết: “Kiểu tóc bob bồng bềnh của Keira Knighley có nhiều lớp, lớp đằng sau ngắn và đằng trước được tỉa dài hơn. Những lọn tóc ngắn và dài hơn sẽ tạo dáng cho mái tóc ôm về phía trước theo khuôn mặt của bạn”.


Lời khuyên: Nếu bạn có khuôn mặt tròn hoặc hàm vuông, tóc nên được cắt dài xuống dưới cằm.

Tóc bồng bềnh

Olivia Munn chọn kiểu tóc ngắn với các lọn dài được tỉa thành lớp ở đuôi tóc. Các lọn ngắn hơn ở đằng trước sẽ làm cho khuôn mặt tròn trở nên thon gọn hơn, kết hợp và giữ nếp cho các lọn dài hơn.


Kiểu tóc dài

Fugate cho biết: “Độ dài tóc của Rashida Jones’s là hoàn toàn phù hợp nếu bạn vẫn muốn có kiểu tóc bob mà không muốn cắt đi nhiều tóc”. Nó phù hợp với tất cả các loại tóc, đặc biệt là tóc sợi mảnh. Mái tóc hoàn hảo khi  tóc mái và các lọn tóc được cắt tỉa công phu.

Lương Anh (theo Allure)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register