Categories

5 phút tạo kiểu tóc đơn giản, hợp mốt như Hoàng Thùy Linh

Nếu chịu khó theo dõi diễn biến của sàn diễn 2015, không khó để bạn nhận ra xu hướng tóc đang được ưa chuộng là “Simple is the best” – Đơn giản là trên hết. Mái tóc thẳng được đặc biệt ưa chuộng hơn trên sàn catwalk Xuân Hè 2015, điển hình là trong bộ sưu tập dành cho mùa mới của nhà thiết kế gốc Á Jason Wu. Bên cạnh những thiết kế thanh lịch dành cho quý cô công sở, mái tóc thẳng chải lệch và thắt nút được nhà thiết kế này quảng bá nhiệt tình.

 

 

Tóc thẳng thả suôn hay buộc gút đơn giản nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều tín đồ thời trang và làm đẹp trên toàn thế giới. Các người đẹp trong showbiz Việt cũng bắt đầu bắt nhịp được xu hướng này. Một trong những mỹ nhân tiên phong phải kể đến là Hoàng Thùy Linh.

 

Tham dự một sự kiện diễn ra vào cuối tuần vừa qua, Hoàng Thùy Linh nổi bật và thu hút nhờ vẻ đẹp rạng rỡ


Ngoài lối trang điểm hợp xu hướng, mái tóc thẳng rẽ ngôi lệch của nữ ca sĩ cũng góp phần làm nổi bật vẻ đẹp của cô

 Với mái tóc này, Hoàng Thùy Linh đẹp ở mọi góc nhìn

Mái tóc của Hoàng Thùy Linh lựa chọn trong bữa tiệc có phần giống với mốt tóc mà Jason Wu lăng xê trong mùa Xuân Hè 2015 này. Tuy nhiên, cô đã biến tấu một chút với phần mái phồng nhẹ. Kiểu tóc này không chỉ hợp với những bữa tiệc “sang chảnh” mà còn rất phù hợp với những quý cô công sở bận rộn, bởi chỉ mất 5 phút, bạn đã có thể có được mái tóc retro thẳng tắp đầy thanh lịch.

Chuẩn bị: 

+ Dung dịch tạo phồng (hoặc dầu gội khô)
+ Lược tròn
+ Máy sấy
+ Dây buộc tóc loại trơn

  

Bước 1: Chọn loại dung dịch tạo phồng (hoặc dầu gội khô) phun một lượng vừa phải lên phần chân tóc.
  

  

Bước 2: Chia tóc thành từng lọn nhỏ, luồn lược xuống dưới nâng lọn tóc lên để tạo độ phồng. Dùng máy sấy sấy nhẹ từng lọn tóc cho đến khi tóc vừa khô.

 

Bước 4: Rễ ngôi, dùng dây nịt trơn buộc tóc gọn lại sau gáy.

Đơn giản vậy thôi, các bạn đã có thể có được mái tóc hợp xu hướng và trông khá sành điệu rồi.

Bài: Sáo

Ảnh: Tiên Nguyễn, Style

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register