Categories

5 mùi hương không hấp dẫn với đàn ông

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng mùi hương mà chúng ta chọn có ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ với những người khác giới. Đàn ông thích nhận ra người phụ nữ của mình chỉ qua mùi hương đặc trưng và độc đáo. Vì vậy, việc tìm ra sự khác nhau giữa các loại nước hoa và khám phá được mùi hương nào khiến đàn ông cảm thấy khó chịu và sợ hãi thật quan trọng.

Hương trái cây

Bạn nghĩ rằng cam hoặc chanh tươi với mùi hương tươi mát và sảng khoái sẽ gây ấn tượng với đàn ông? Sai rồi! Theo một nghiên cứu mới đây, cánh mày râu cảm thấy mùi hương này thật nhàm chán và quá nữ tính.

Nếu bạn muốn trở thành một cô gái dễ thương với sức lôi cuốn ma thuật, thì tốt nhất, bạn hãy bỏ qua những loại nước hoa hương nho, cam, chanh ngọt ngào, và cả hương kiwi nữa.

 

Hoa hồng

Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng mùi hương hoa hồng không có sức hấp dẫn với nam giới. Mùi hương nhẹ nhàng của các loại hoa có vẻ lãng mạn, nhưng phần lớn đàn ông cho rằng nó quá đơn điệu và cổ điển.

Nếu bạn vẫn muốn phảng phất mùi hương hoa, hãy chọn những mùi hương như phong lan hoặc lan Nam Phi.

Chocolate

Mặc dù đây là một trong những mùi hương ngọt ngào nhất với hàng triệu đàn ông, nhưng hương chocolate lại gây ra sự khó chịu với phần lớn nam giới nói chung.

Theo một nghiên cứu mới đây thì những mùi hương phỏng theo mùi vị của các món ăn hấp dẫn là hơi quá cho khứu giác của nam giới. Các loại nước hoa có vị ngọt nên được chú ý khi sử dụng. Tuy nhiên vị vani lại được cho là có sự quyến rũ đơn giản.

Mật ong

Đây cũng là một mùi hương rất ngọt, được sử dụng để làm ra rất nhiều loại nước hoa hàng đầu. Thế nhưng cánh mày râu lại không thể hoà hợp với mùi hương ngọt như kẹo này, vì chúng lưu lại trên cơ thể và phảng phất quá lâu.

Quá nhiều gỗ đàn hương và hổ phách

Có rất nhiều đàn ông thích mùi nước hoa có hương vị Á Đông, gợi cảm mà không quá nồng nàn. Tuy nhiên việc cho quá nhiều hương liệu gỗ đàn hương và hổ phách sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới mùi hương quyến rũ này.

Vì thế bạn hãy xem kỹ thành phần nước hoa trước khi lựa chọn, hãy chọn những loại nước hoa không có thành phần này, hoặc chỉ có một ít hương thảo mộc.

Thu Hằng (theo Becomegorgous)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register