Categories

5 mẹo làm đẹp ngay trong khi ngủ

Dưỡng ẩm toàn diện

 

 

Bạn hãy chọn loại kem có thành phần axit hyaluronic nếu muốn dưỡng ẩm. Kem có axit glycolic có tác dụng tẩy da chết và hiệu quả làm sáng da. Hoặc bạn có thể chọn một công thức kem dưỡng giàu chất chống oxy hóa (với vitamin A) để tái tạo da hoặc ngăn ngừa lão hóa. Nhưng hãy nhớ mọi loại kem không thể phát huy hiệu quả nếu da bạn không được làm sạch, vì vậy rửa mặt thật kĩ trước khi bôi kem là bước quan trọng đầu tiên.

Kem dưỡng cho mắt

 

 

Dù bạn có lên giường sớm thế nào thì bôi kem mắt vẫn là một cách hiệu nghiệm nhất để tránh sưng bọng mắt và quầng thâm.

Đẩy lùi mụn

Những nốt mụn đáng ghét sẽ bị thổi bay nếu bạn áp dụng các phương pháp trị mụn ban đêm này. Bạn hãy tìm các sản phẩm có chứa axit salicylic, oxy già benzonyl, hoặc kẽm, chúng sẽ có nhiều thời gian (6-8 tiếng) để hoạt động hiệu quả nhất trên làn da của bạn.

“Dịch vụ” chăm sóc làn môi

 

 

Bạn dùng một sản phẩm tẩy da chết (hoặc bàn chải đánh răng) để loại bỏ đi phần da chết trên môi. Sau đó bạn thoa son dưỡng môi yêu thích của mình và bạn sẽ thức dậy với bờ môi cực kì xinh xắn và ngọt ngào.

Chăm sóc bàn chân xinh

 

 

Với bàn chân bị chai hay cáu cặn, bạn nên dùng một viên đá kì vài lần mỗi tuần và bôi dưỡng ẩm cơ thể lên vùng da ở chân. Bạn hãy đi tất vào khi đi ngủ để kem không bị lau đi mất. Bạn cũng có thể áp dụng mẹo này cho bàn tay. Thêm một vài giọt dầu chăm sóc lớp biểu bì  nữa cũng rất hiệu quả cho móng thêm xinh.

Bảo Anh (theo bellasugar)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register