Categories

5 cách tạo kiểu với tóc mái bằng blunt


Những năm 80 và 90 của thế kỷ trước, tóc mái bằng baby được coi là mốt thời thượng. Hiện nay, người ta gọi chung những kiểu tóc mái bằng là blunt. Ngoài ra, bạn có nhiều cách để tạo sự mới lạ với kiểu mái bằng blunt. Hãy cùng tham khảo 5 phong cách sử dụng mái bằng blunt của các ngôi sao dưới đây.

Tóc blunt lưa thưa

Tóc mái blunt chắc chắn sẽ tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt bạn, nhưng bạn cũng có thể cách điệu theo một cách nhẹ nhàng hơn (giống như cách Carrie Underwood đã thể hiện gần đây). Chỉ cần yêu cầu chuyên gia tóc tỉa bớt phần tóc mái và/ hoặc dùng kỹ thuật cắt tỉa không gây tổn thương tóc.

Thế hiện sự đối lập

Khi bạn cảm thấy phấn chấn và thích mạo hiểm, thì việc tạo sự đối lập cho mái tóc (tóc xoăn và tóc mái ngang) giống như Naomi Campbell là một ý tưởng khá thú vị. Để tạo được style tương tự, hãy bắt đầu từ khi tóc còn ẩm, và thổi khô cho đến khi tóc đã vào kiểu và sáng bóng.

Bện tóc thành nhiều bím nhỏ, lưu ý không bện sát chân tóc. Khi tóc khô, tháo các bím tóc ra sẽ tạo thành những nếp xoăn bồng bềnh.

Tóc mái bằng hình vòm (hình chữ A)

Nếu bạn ưa thích phong cách avant-garde (một kiểu phá cách hơi kỳ lạ) nhưng lại chưa chắc chắn phải làm gì mỗi ngày thì có thể coi Rose Byrne là một ví dụ hoàn hảo. Trong khi mái tóc bob ngắn ôm gáy khá cổ điển thì tóc mái bằng blunt hình chữ A lại thực sự là một yếu tố phá cách đặc biệt.

Tóc xù

Để giữ cho những sóng tóc đẹp bền lâu giống như Tyra Banks, hãy xịt thêm chút gel bọt. Dùng tay vuốt đều khắp tóc trong khi sấy khô, và dùng máy uốn tóc nếu cần để tạo xoăn.

Tóc mái mảnh

Tóc mái bằng cơ bản (như Leighton Meester) được cho là phong cách truyền thống, nhưng bạn cũng có thể tạo sự khác biệt bằng cách tách nhỏ các lọn tóc mái. Chỉ cần dùng lược và gel xịt tóc, chải qua phần tóc mái để tạo kết cấu tóc như mong muốn của bạn.

Thu Trang (Theo Bellasugar)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register