Categories

5 bí quyết cho mái tóc đẹp

Dưới đây là 5 thủ thuật thông minh được tiết lộ bởi các nhà tạo mẫu nổi tiếng.

Giữ cho kẹp tăm ở đúng vị trí

 

Những chiếc kẹp tăm luôn khiến bạn lo lắng vì chúng chỉ trực rơi ra khỏi mái tóc? Nhà tạo mẫu Mark Townsend của nhãn hàng Dove có một lời khuyên nhỏ cho bạn: “Mẹo yêu thích của tôi trong trường hợp này là phun dầu gội khô có chất bảo vệ tóc vào chiếc kẹp trước khi kẹp vào tóc”.

Dầu gội khô sẽ khiến chiếc kẹp có thêm ma sát và chất dầu trong tóc sẽ làm chúng cố định ở đúng vị trí bạn muốn.

Một bím tóc lộn xộn quyến rũ

 

Nhà tạo mẫu Orlando Pita đã tạo ra những bím tóc lộn xộn nhưng lại thật quyến rũ cho sao nữ tại các sự kiện lớn.

Bạn hãy bắt đầu bằng việc tết tóc như bình thường. Trước khi buộc đuôi tóc lại, bạn hãy dùng những ngón tay vuốt dọc bím tóc từ dưới lên trên, ngược chiều tết tóc, để làm những lọn tóc rơi ra thật tự nhiên và bắt mắt.

Kiểm soát tóc mái bằng

 

Joh Bailey- nhà tạo mẫu của Tresemme nói rằng chỉ có một nguyên tắc vàng cho những mái tóc mọc quá nhanh: chiếc kẹp tăm. “Bạn có thể cặp ngược tóc ra đằng sau hay lệch sang một bên. Đến khi tóc được cắt tỉa đủ độ dài, bạn có thể giấu những chiếc kẹp tăm dưới mái tóc của mình”- ông đưa ra lời khuyên.

Hấp dẫn với kiểu đầu mới ngủ dậy

 

Nhà tạo mẫu của Fekkai- Adir Abergel sử dụng những bím tóc để tạo kiểu đầu như lúc mới ngủ dậy.

Kỹ thuật của ông đơn giản là vuốt một chút kem tạo kiểu tóc vào mái tóc còn hơi ẩm và tết chúng lại. Khi tóc khô, bạn chỉ cần để chúng qua một bên và cào nhẹ mái tóc bằng những ngón tay.

Tìm ra kiểu tóc đuôi ngựa phù hợp với khuôn mặt

 

“Một phương pháp tốt để tìm ra chỗ buộc tóc đuôi ngựa phù hợp chính là khoảng cách từ xương gò má đến đỉnh đầu bạn” – nhà tạo mẫu tóc Marcus Francis nói. “Hãy ngả đầu về phía sau khi bạn vuốt phần tóc ở gáy để phần tóc này không bị phồng hoặc chùng khi buộc. Mái tóc của bạn trông sẽ gọn gàng hơn. “

Thu Hằng (theo BellaSugar)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register