Categories

4 sắc son đẹp mê mẩn cho ngày Valentine

Đỏ nhung quyến rũ

Hoa hồng nhung đỏ thẫm, nồng nàn luôn là một biểu tượng bất hủ của ngày lễ Tình nhân từ trước đến nay. Trong tất cả các màu son, đỏ luôn là sự lựa chọn đầu tiên mà các nàng nghĩ đến khi muốn mang trên môi sự gợi cảm, quyến rũ “chết người”. Bạn có thể chọn tông đỏ trầm như đỏ mận, đỏ huyết hoặc trẻ trung hơn với tông đỏ ánh hồng. Một chiếc đầm đen gợi cảm sẽ là trang phục đi kèm phù hợp nhất.

son_valentine_20150212_deponline

Hồng dịu dàng

Nếu son đỏ là tông màu chủ lực dành cho cô gái yêu sự đằm thắm thì những “nàng xuân” trẻ trung, dịu dàng sẽ thích một bờ môi màu hồng cho ngày Tình nhân. Bạn có thể chọn những màu hồng ngọt ngào như hồng cánh sen, hồng xác pháo, hồng đào hay thậm chí quyến rũ một cách rất tự nhiên với hồng nude. Valentine năm nay nằm trong những ngày cận Tết, khi hoa đào khoe sắc ở khắp nơi. Nhưng chắc chắn rằng chàng sẽ chỉ điêu đứng bởi sắc hồng đào trên môi bạn mà thôi!

son_valentine_20150212_deponline

Tím ấn tượng

Trong khi đỏ và hồng thường được xem là những màu son mang tính chất an toàn vì dễ sử dụng và dễ kết hợp trang phục, phụ kiện thì màu son tím lại tỏ ra “đỏng đảnh” hơn nhiều. 

Và giải pháp dành cho những nàng yêu màu tím trên môi là sử dụng son tím nhưng có chút tông đỏ hoặc hồng. Khi đánh son tím, bạn nên tiết chế việc trang điểm mắt hoặc đánh mắt thật nhẹ với tông tím nhạt, tím pastel để không làm gương mặt bị “dữ dằn”. Đây là màu không dành cho những buổi dạo phố ban ngày, thay vào đó, hãy dùng son tím khi dự bữa tối lãng mạn dưới ánh nến cùng chàng.

son_valentine_20150212_deponline

Cam rực rỡ

Nổi bật và rực rỡ, cam luôn là màu sắc hiện diện trong phong cách trang điểm của những cô gái trẻ trung còn vương nét tinh nghịch của tuổi mới lớn. Nếu ở độ tuổi dưới 30, bạn có thể dùng màu cam đậm, cam neon để làm sắc môi mình trở nên cuốn hút. Nếu bạn trên 30 nhưng vẫn thích màu cam, hãy chọn sắc cam nude, cam pastel để tôn lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Đôi môi đánh kiểu xí muội ở lòng môi dưới cũng là một gợi ý lạ dành cho bạn trong ngày Tình nhân.

son_valentine_20150212_deponline

Bài: Minh Nhật

Ảnh: The Chriselle Factor 

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register