Categories

3 phương pháp mascara không lem

Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải tẩy trang toàn bộ lớp trang điểm của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải bận tâm nữa với 3 phương pháp tránh bị lem mascara đơn giản sau.

Với mí mắt tự nhiên

Nếu bạn không trang điểm với phấn mắt, đừng ngần ngại sử dụng băng dính. Bạn chỉ việc dính một đoạn băng dính nhỏ lên mi mắt. Lưu ý là bạn nên dùng băng dính có độ dính thấp vì chúng có thể bóc ra dễ dàng. Sau khi dính băng, bạn có thể thoải mái chuốt mascara. Cuối cùng, để mascara khô trong vòng 15-20 giây rồi từ từ tháo băng dính ra.Với mí mắt đã được trang điểm

Mascara Shield

Để bảo vệ lớp trang điểm, bạn chỉ cần sử dụng băng dính giá hàng hóa và băng lột da của Biore. Hai công cụ này có thể tránh để mascara bị lem mà không bị ảnh hướng tới lớp trang điểm của bạn. Ngoài ra, các chị em có thể đầu tư cho mình Mascara Shield. Chúng sẽ là trợ thủ đắc lực để bảo vệ lớp trang điểm của bạn khỏi mực của mascara.

Trường hợp khẩn cấp

Trong các trường hợp khẩn cấp, bạn có thể dùng miếng nhựa đánh guitar để tránh làm lem mascara. Chúng vừa hợp túi tiền lại đủ sạch sẽ để tiếp xúc với vùng gần mặt. Kiểu dáng nhỏ gọn của miếng nhựa có thể vừa vặn để trong ví hay túi trang điểm của bạn. Hơn nữa, chúng có đủ các màu sắc đáng yêu để những cô nàng điệu đà lựa chọn.

Lan Anh (theo Bellasugar)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register