Categories

3 kiểu tóc “ruột” cho mùa hè của Linh Nga

Mùa hè của Linh Nga luôn bận rộn với nhiều hoạt động như củng cố kỹ năng múa, rèn luyện thể lực, đưa con gái yêu đi dã ngoại … Linh Nga chia sẻ, cô có 3 kiểu tóc “ruột” với những biến tấu nhỏ để phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Kiểu tóc xõa tự nhiên

Mang vẻ đẹp thuần khiết của phụ nữ Á Đông, Linh Nga đặc biệt yêu thích những kiểu tóc có xu hướng truyền thống, cổ điển nhưng không kém phần thanh lịch. Để mái tóc không quá đơn điệu, cô sáng tạo nhiều cách tạo điểm nhấn cho tóc xõa tự nhiên.

 

Mái tóc để lệch một bên vừa đơn giản vừa tôn lên nét đẹp kiêu kỳ của ngọc nữ.


Một chiếc băng đô cùng tông màu với trang phục góp phần tạo điểm nhấn cho mái tóc xõa dài nền nã. Phần mái có thể uốn gợn nhẹ giúp gương mặt thêm duyên dáng.


Ngay cả trong lúc tập múa, Linh Nga có thói quen xõa tóc tự nhiên bởi cô yêu thích được ngắm nhìn vũ điệu riêng của mái tóc.

Kiểu tóc buộc cao năng động

Đôi khi dưới tiết trời quá oi bức và tham gia những hoạt động đòi hỏi phải di chuyển nhiều, xõa tóc không phải lúc nào cũng là cách hay. Lúc này, Linh Nga chọn kiểu tóc buộc cao năng động để xua tan đi cái nóng của mùa hè.

 

Mái tóc buộc cao kiểu đuôi ngựa mang đến nét trẻ trung, năng động. Linh Nga thường đánh rối phần tóc mái trước khi cột để tạo độ phồng cho tóc.


Cùng kiểu buộc tóc cao, có thể chia tóc thành 2 lọn rồi xoắn nhẹ với nhau tạo thành một bím tóc cách điệu. Kiểu tóc này cũng rất phù hợp để kết hợp với áo hai dây, khoe bờ vai và lưng thanh tú.

Kiểu tóc bới cao sang trọng

Mùa hè không chỉ là mùa của những chuyến đi dã ngoại, những cuộc dạo phố và mua sắm mà đôi khi còn là mùa của những bữa tiệc ngoài trời rực nắng. Linh Nga chọn kiểu tóc bới cao vừa sang trọng, vừa mát mẻ cho những sự kiện ngoài trời.

 

Giữ tóc bím buộc cao, vấn lọn tóc theo vòng tròn xung quanh mối cột. Phần mái đánh rối để tạo độ phồng rồi cố định ra sau bằng kẹp tăm.

Khi được hỏi về bí quyết để có thể tự tin khoe tóc trong nắng hè, Linh Nga chia sẻ: “Linh Nga quan niệm rằng bảo vệ mái tóc khỏi hư tổn ngay từ đầu thì bản thân sẽ cảm thấy tự tin hơn khi tạo nhiều kiểu tóc khác nhau cho mùa hè. Là con gái ai chẳng muốn một mái tóc chắc khỏe và tỏa sáng trong nắng hè phải không nào? ”

 

Dành nhiều thời gian hơn cho để chăm sóc cho mái tóc mùa hè với bộ sản phẩm Pantene Chăm sóc tóc hư tổn – sản phẩm yêu thích của Linh Nga.

Thay lời kết, Linh Nga gửi gắm đến bạn gái trẻ nhiệt huyết của mùa hè: “Thật đáng tiếc nếu bạn để mùa hè trôi qua một cách phí hoài chỉ vì nỗi lo hư tóc, hỏng da. Hãy chủ động bảo vệ chúng để có thể tự tin tỏa sáng, sống hết mình trong những ngày hè rực nắng. Những mùa hè của tuổi trẻ không kéo dài mãi mãi đâu bạn nhé, hãy tận hưởng từng ngày!”

PV
logo

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register