Categories

3 kiểu tóc nhanh – gọn – đẹp cho mùa hè

Tóc tết xoắn

Kiểu tóc tết xoắn phù hợp với những bạn gái có mái tóc dài. Nếu những múi tết 3 đơn giản thường khiến tóc thiếu độ phồng thì kiểu tết xoắn lại khắc phục được nhược điểm này.

Khi thực hiện, bạn có thể lựa chọn lựa chọn kích thước khác nhau cho từng lọn tóc để tạo sóng tóc mềm mại.

Cách thực hiện:


– Chải tóc thẳng mượt.

– Lấy từ đỉnh đầu hai lọn tóc nhỏ (bạn có thể lấy lệch bên nếu muốn thực hiện kiểu tết chéo) rồi vặn xoắn hai lọn tóc vào nhau.

 

– Lấy thêm tóc ở bên cạnh và tiếp tục vặn xoắn vào phần tóc vừa rồi. Làm lần lượt như vậy, với các kích thước lọn tóc khác nhau, cố gắng không vặn tóc quá chặt để tạo độ phồng.

– Tết vặn cho đến hết đuôi tóc.

Tóc búi cột

Kiểu tóc búi cột là một biến tấu từ tóc đuôi ngựa, phù hợp với với những không gian trang trọng như buổi tiệc tối hoặc đám cưới. Với nền tảng là tóc cột nên chỉ cần tóc bạn đủ dài để cột đuôi ngựa là có thể tạo kiểu tóc này được.

Cách thực hiện:


– Chải tóc mượt rồi cột đuôi ngựa cao.

– Lần lượt lấy từng lọn tóc, quấn vòng quanh nút buộc rồi dùng cặp tăm cố định. Vòng quấn lớn vừa phải và lỏng để tạo độ phồng cho búi tóc. Lưu ý quấn vòng theo một hướng nhất dịnh.

 

– Ở lọn tóc cuối cùng, quấn theo chiều ngược lại rồi cặp cố định.

– Đối với phần mái, bạn có thể thả rơi hoặc dùng kẹp tăm cặp lại sau gáy.

Tóc mái phồng vintage

Chẳng gì phù hợp với một chiếc váy hoa mùa hè xinh xắn bằng một kiểu tóc vintage ngọt ngào. Kiểu tóc thanh lịch và quyến rũ này sẽ giúp bạn xinh đẹp và tự tin trong mọi hoàn cảnh, từ công sở, tới tiệc tùng hay dã ngoại. 

Cách thực hiện: 

tóc, mùa xuân, đẹp online

– Cặp riêng phần tóc mái.

– Lấy 3 lọn tóc phía trên đỉnh đầu, đánh phồng rồi buộc đuôi ngựa cùng với toàn bộ đuôi tóc. Chỉnh lại phần tóc phồng để có độ phồng hợp lý nhất.

tóc, mùa xuân, đẹp online

– Kéo nhẹ phần tóc mái phía trước sang hai bên mai, tạo sóng tóc như buông rũ tự nhiên.

– Đối với phần đuôi tóc: dùng máy làm xoăn, hoặc làm ẩm rồi xoắn lọn bằng tay, kết thúc bằng gel giữ nếp để có được các lọn xoăn tự nhiên.

Thái Anh

Tổng hợp từ: esty, thebeautydepartment, saifou


logo

Tham khảo thêm những kiểu tóc tết tuyệt đẹp cho mùa hè.


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register