Categories

20 kiểu tóc huyền thoại của sao (P2)

>> 20 kiểu tóc huyền thoại của sao (P2)

Keira Knightley

Các biến tấu của kiểu tóc bob thực sự được rất nhiều sao ưa chuộng. Keira Knightley cũng cũng thử nghiệm và vô cùng thành công. Nó giúp cô trông yêu kiều, lãng mạn, cuốn hút và quý phái.

Emma Stone


Emma đang để màu tóc ánh đỏ nhưng mái tóc vàng trước đây được rất nhiều người yêu thích. Không ít người hy vọng cô sẽ quay lại với nó.

Katie Holmes


Bà xã của Tom Cruise đã để rất nhiều kiểu tóc, một số trông rất, rất xấu. Kiểu dáng đẹp nhất cô từng để là bob, nó rất hợp với khuôn mặt của cô.

Scarlett Johansson


Ngay cả ScarJo cũng không bỏ qua xu hướng bob. Scarlett trông thật ngọt ngào, mái tóc làm nổ bật đôi môi gợi cảm, đôi mắt đáng yêu và chiếc hàm cong xinh xinh của cô.

Evan Rachel Wood

Evan Rachel Wood rất thông minh khi lựa chọn mái tóc ngắn đầy cá tính và kiêu sa này. Trông cô thật trẻ trung.

Jennifer Aniston


Kiểu tóc dài thẳng hơi ốp đã theo Jennifer trong nhiều năm. Có thể vì kiểu tóc quá tuyệt và đặc biệt phù hợp nên Jen gần như rất ít lần thay đổi.

Kate Winslet
Kate không giống nhiều người đẹp khác trong quan niệm về cái đẹp. Cô có vẻ đẹp rất tự nhiên.Những lọn tóc quyến rũ cổ điển khiến Kate thật tuyệt!

Tao Okamoto


Tao cũng rất dũng cảm khi lựa chọn mái tóc ngắn nam tính. Không phải ai cũng hợp kiêu tóc này, nhưng sự dũng cảm của Tao lại vô cùng hiệu quả.


Ginnifer Goodwin
Cô ấy trông rất dễ thương với mái tóc ngắn! Đó cũng là kiểu tóc mà những ai có khuôn mặt hơi tròn như Ginni có thể thử nghiệm.Rihanna

Rihanna nổi tiếng với những kiểu tóc hoang dã. Cô đã để tóc ngắn, tóc dài với nhiều màu khác nhau nhưng mái tóc dài đỏ đậm, lọn sóng có lẽ đẹp hơn hết. Kiểu tóc ấy giúp cô giữ được cá tính và nét hoang dã vốn có.


Lens (theo Allwomen)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register