Categories

15 điều tuyệt vời từ tuần lễ thời trang New York

Đôi mắt Ai Cập


Các đường kẻ mắt mèo đã thuộc về thế kỷ 20. Mùa này, kiểu đường kẻ mắt Cleopatra thuộc thiên niên kỷ cũ đang quay trở lại sau một thời gian dài chờ đợi trong show diễn của Electric Feathers .

Sơn móng màu tử đinh hương


Kiểu sơn móng tay của Emerson trông thật tuyệt.

Sức mê hoặc của tóc


Chỉ có trong show thời trang của Jason Wu mới có phụ kiện tóc gây sự chú ý đầy mê hoặc như thế này.


Tông mắt màu vàng xanhTaylor trang điểm mí mắt giống như những bức tranh nền có màu với sắc thái tươi mát của nâu sậm và khói xanh da trời.

Sơn móng màu đen vào mùa xuân


Yigal Azrouel nói: “Hãy nghĩ lại nếu cho rằng mùa xuân năm 2012 sẽ thuộc về tông màu kem và những gam màu nữ tính”.

Khăn quấn tócChiếc khăn quấn tóc của Luca Luca luôn luôn thật phong cách và cá tính.

Lóp lót tạo kiểu mắt toThay vì đánh dài phần đuôi mắt như chúng ta đã thấy vài mùa gần đây, Concept Korea tạo phong cách trang điểm mí mắt với đưởng kẻ mắt dày và đuôi mắt nhỏ tạo cho đôi mắt cảm giác trông to hơn và cởi mở hơn.

Nổi bật với sắc hồng tươi sángPeter Som nói: “Ai mà biết được tóc màu đào rất đẹp?”.

Sơn móng CumulonimbusKiểu sơn móng tay của Costello Tagliapietra giống như thời tiết đầy bão tố với sự chuyển đổi màu sắc Đông/xuân tuyệt vời.

Sơn móng màu xanh – xámLàm thế nào để thành công trong việc kết hợp xu hướng sơn bóng móng tay từ năm ngoái với sơn màu xanh ô liu của năm nay? Rebecca Taylor đã gợi ý một công thức đơn giản, bạn chỉ cần đổ chúng với nhau và trộn lên.

Màu má hồng bao phủNgười mẫu của Doo Ri dùng kem luminizer đánh xung quanh mắt, trên môi, và bất cứ nơi nào cần tạo ra ánh sáng lung linh thanh tao nhưng khỏe mạnh.

Sơn móng tay trong suốtTrình diễn thời trang thường hay sử dụng móng tay giả nhưng Joy Cioci là người đầu tiên ý thức để lộ chúng một cách nghệ thuật và khéo léo.

Lông mày đậmMandy Coon rõ ràng không thích việc nhổ lông mày, cách vẽ lông mày đậm nhưng rất tự nhiên của cô đang rất được hưởng ứng.

Son môi màu đỏ san hô bóngSon môi màu đỏ san hô là gam màu ưa chuộng dùng cho tháng tư và tháng năm, nhưng màu kem này lại được Nicole Miller dùng ngay lúc này.


Kiểu tóc cao trên đầuMara Hoffman thích kiểu tóc xoắn phức tạp với những dây buộc nhiều màu sắc.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register