Categories

12 kiểu tóc thịnh hành nhất hiện nay (Phần 2)

Jennifer Aniston với mái tóc thẳng dài ngang vai tại Philadelphia

Jennifer đã tạo trào lưu tóc thẳng ngang vai tại Philadelphia. Chúng tạo cho bạn vẻ đẹp tinh tế mà vẫn rất trẻ trung. Bên cạnh đó, kiểu tóc này khá phù hợp với những chất tóc thẳng tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân nhắc kĩ vì ép tóc có thể làm tóc bạn trông mỏng hơn.

Mái tóc sẽ giúp bạn quyến rũ hơn với việc tạo đường nét  cho gương mặt bạn. Đặc biệt, bạn hãy nhớ cắt tóc thường xuyên để giữ được mái tóc luôn dài ngang vai.

Brooklyn Decker với mái tỉa ngắn tại Dallas

Mái tóc ngắn của Brooklyn đang trở thành xu hướng tại thành phố ở phía Nam nước Mỹ. Kiểu tóc này phù hợp với mọi chất liệu tóc và đặc biệt là với những gương mặt tròn và vuông góc cạnh.

Để sở hữu mái tóc hoàn hảo, tốt nhất, phần lọn tóc dài cần dài đến ngang vai hoặc dưới mang tai. Ngoài ra, mái tóc này cần được tỉa thật kĩ, tránh để tóc quá dày và lởm chởm.

Reese Witherspoon với tóc mái bằng lệch tại Boston

Tóc mái bằng lệch của Reese thật sự phù hợp với gương mặt của nữ diễn viên này. Kiểu tóc này không hề “kén” mặt. Nó phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt.

Tốt nhất, bạn nên để tóc mái dày một chút. Những mái tóc quá mỏng và đều sẽ làm tóc mất tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng không nên tỉa quá nhiều tóc, tránh để mái tóc trở thành mái tỉa lệch. Những cô nàng có mái tóc xoăn tự nhiên thì không nên cắt mái tóc này.

Heidi Klum với mái tóc uốn nhẹ tại Atlanta

Mái tóc quyến rũ một cách tự nhiên này làm “mê mệt” các cô nàng tại Atlanta. Để tạo ra mái tóc này, bạn chỉ cần uốn 5-6 lọn tóc dày bằng máy uốn và giữ nếp bằng keo xịt.

Bạn hãy cố gắng để những mái tóc uốn nhẹ nhàng và thật tự nhiên tạo nét cho khuôn mặt. Đặc biệt, nên tránh làm xoăn với những lọn tóc ngắn hơn cằm. Chúng sẽ làm gương mặt bạn bị ngắn đi.

Jennifer Lopez với mái tóc tỉa dài tại Detroit

Mái tóc tỉa dài như J.Lo thực sự phù hợp với những cô nàng nữ tính. Hơn thế, bạn còn có thể dễ dàng tạo mọi kiểu tóc với mái tóc này.

Điểm nổi bật của mái tóc là phần tóc mái – điểm bắt đầu của lớp tóc tỉa. Tốt nhất, với những cô nàng sở hữu tóc xoăn tự nhiên, bạn nên để tóc mái dài hơn mũi. Ngược lại, tóc mái dài trên phần mũi rất phù hợp với những chất tóc thẳng. Ngoài ra, phấn tóc tỉa không nên quá ngắn, sẽ dễ làm mất nếp tóc.

Kim Kardashian với mái tóc xoăn bồng tại Miami

Màu tóc đen và mái tóc xoăn dày của cô Kim đang tạo trào lưu tại Miami. Bí quyết của mái tóc là phải thật bóng mượt, tự nhiên và xoăn nhẹ nhàng.

Bạn nên tỉa tóc dài theo góc cạnh của gương mặt rồi uốn xoăn và tạo độ phồng cho mái tóc. Mái tóc xoăn bồng sẽ giúp gương mặt bạn thêm rộng, sáng sủa và quý phái hơn.

Lan Anh (theo Allure)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register