Categories

12 kiểu tóc thịnh hành nhất hiện nay (Phần 1)

Nicole Richie với mái tóc ngắn Wispy tại New York

Mái tóc ngắn của Nicole đang trở thành xu hướng tóc cho các cô nàng cá tính và giản dị tại New York.

Phấn tóc ngắn nhất phải ở trên mi mắt và phần dài nhất là chạm cằm. Mái tóc này sẽ không làm gương mặt của bạn trông quá dài.

Michelle Williams với mái tóc Pixie tại Los Angeles

Mái tóc của Michelle đang tạo trào lưu lan rộng tại nước Mỹ. Bởi lẽ, chúng không chỉ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp độc đáo mà còn thật thời trang và trẻ trung.

Với kiểu tóc này, các nhà tạo mẫu cần tỉa thật kĩ tại phần tóc gáy, tóc mai và tóc mái. Phần tóc mai và tóc mái cần thật tự nhiên còn tóc gáy cần ngắn vừa phải. Mái tóc này sẽ giúp chiếc cổ của bạn thêm cao và quý phái. Ngoài ra, phần tóc tại đỉnh đầu cần dài vừa phải để bạn có thể tạo kiểu dễ dàng với gel vuốt.

Adriana Lima với những sóng tóc quyến rũ tại Chicago

Phần lớn các chị em phụ nữ luôn muốn mình thật quyến rũ và lôi cuốn. Vì vậy, mái tóc sóng to, tự nhiên của Adriana là phù hợp hơn cả. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những người có mái tóc dài và dày.

Mái tóc này sẽ thật hoàn hảo nếu bạn tạo những nếp uốn ôm vào gương mặt. Chúng sẽ phù hợp với những cô nàng sở hữu gương mặt tròn, bầu bĩnh.

Rihanna với mái tóc tỉa ngắn tại Washington, D.C.

Mái tóc tỉa ngắn phá cách của Rihanna từ năm 2008 đang tạo xu hướng cho thủ đô Washington D.C. Chắc chắn, với mái tóc này, các cô nàng sẽ thật tự tin khoe cá tính của mình.

Mái tóc này cần tỉa với sự ngẫu hứng của nhà tạo mẫu. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo lọn tóc ngắn sẽ xếp so le với lọn tóc tỉa dài. Những lớp cắt càng tự nhiên thì mái tóc càng cá tính và hoàn hảo.

Zooey Deschanel với mái tóc xoăn mái bằng tại Seattle

Tóc xoăn mái bằng thật sự phù hợp với các cô nàng trẻ trung và đáng yêu. Ngoài ra, bạn cũng không cần dành quá nhiều thời gian để chăm sóc chúng. Bởi lẽ, sau khi gội đầu, bạn có thể để tóc tự khô hoặc sấy và tạo kiểu cho tóc.

Với những khuôn mặt dài và rộng thì bạn nên tỉa mái hẹp và tự nhiên.

Drew Barrymoree với mái tóc xoăn xẻ ngôi giữa tại San Francisco

Mái tóc của Barrymore đã tạo xu hướng tại San Francisco bởi vẻ trẻ trung và tự nhiên của chúng. Đây là mái tóc lý tưởng dành cho những cô nàng sở hữu gương mặt hình oval hoặc trái tim và có mái tóc dài xoăn tự nhiên.

Để mái tóc thật hoàn hảo, mái xoăn nên dài trên ngực. Ngoài ra, phần lớp tóc ngắn nhất nên ở điểm giữa miệng và gò má.

Lan Anh (theo Allure)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register