Categories

12 cách để trở thành cô dâu duyên dáng

Là chính bạn, nhưng đẹp hơn


Kate Middleton có thừa khả năng để trang điểm lộng lẫy hơn trong ngày cưới, nhưng cô vẫn giữ vẻ đẹp giản dị như vốn có. Đơn giản là bởi Kate muốn Hoàng tử William nhận ra cô. Nếu ngày thường bạn không có thói quen trang điểm nhiều, hãy tiếp tục tiết chế như vậy trong ngày cưới. Trang điểm đẹp nhưng theo lối nhẹ nhàng và tự nhiên, không cần thiết phải thử nghiệm mắt màu khói trong dịp này. Đủ để mọi người vẫn nhận ra bạn, đó là nguyên tắc tối thiểu.
Lớp nền hoàn hảo


Sẽ không có vấn đề gì lắm, nếu đôi mắt hoặc đôi môi của bạn chẳng may bị nhợt nhạt. Nhưng sẽ “rất tình hình” nếu làn da không sáng sủa và mịn màng. Chú trọng vào lớp nền là bước đầu tiên và đóng vai trò quyết định cho một gương mặt trang điểm hoàn hảo.
Hoặc mắt, hoặc môi


Chỉ chọn một trong hai để làm điểm nhấn. Dẫu biết rằng trong ngày cưới, cô dâu phải là người nổi bật nhất, nhưng không ai yêu cầu bạn phải làm nổi cả mắt lẫn môi, trừ khi bạn muốn biến đám cưới thành một vũ hội hóa trang. Nếu chọn nhấn cả hai, lại thêm chút quá tay, bạn chỉ còn thiếu đôi hài với quả bóng tâng qua tâng lại là đủ tiêu chuẩn trở thành một chú hề.
Tận dụng kẹp lông mi


Đúng là một dịp thích hợp để sử dụng tối đa công suất của chiếc kẹp lông mi. Kể cả khi tuân thủ nguyên tắc số 3: bạn chọn nhấn vào môi thay cho đôi mắt, điều đó không có nghĩa là làn mi của bạn bị bỏ bê. Màu mắt có thể nhẹ nhàng, nhưng đừng nên lộ diện với một làn mi thưa và thẳng tưng vô cảm.
Mascara không trôi


Sẽ thật can đảm nếu bạn thuộc vào nhóm 5% các cô dâu không khóc trong ngày cưới. Tuy vậy, một cây mascara không trôi vẫn là thứ cần có cho bạn. Tránh xa mascara màu đen nếu bạn có làn da sáng và mái tóc vàng hoặc nhuộm vàng. Mascara nâu sẽ ổn hơn rất nhiều.
Đầu tư vào phấn highlight


Chấm phấn vào trán, sống mũi, quầng dưới hai mắt, cằm. Hãy tin một điều rằng: tình yêu dạt dào của chú rể cũng không thể hiệu quả hơn một hộp phấn highlight (trong việc làm gương mặt bạn sáng rạng rỡ suốt cả ngày).
Kẻ viền môi


Cô dâu nào có đủ thời gian để cứ một tiếng lại trốn khỏi con mắt của hàng trăm vị khách để đi tô son lại một lần? Bí quyết nằm ở đây: có thể hàng ngày bạn không còn thói quen sử dụng chì kẻ môi, nhưng đó là một việc nên làm trong ngày cưới. Đường viền kẻ môi sẽ có tác dụng “khóa” lớp son môi lại khiến chúng lâu trôi hơn, và đôi môi không bị nhợt nhạt ngay cả khi lớp son đã phai bớt màu.Mang theo giấy thấm dầu


Nếu da bạn thuộc dạng dầu, hãy chắc chắn rằng bạn đã phủ đủ phấn bột trước khi bước chân vào thánh đường. Bố trí một cô bạn phù dâu chịu trách nhiệm cầm riêng gói giấy thấm dầu cho bạn. Khuôn mặt bóng nhờn với lớp phấn chảy thành vệt là một ý tưởng không hay chút nào.
Móng tay đơn giản


Một bộ móng tay bóng khỏe là quá đủ để bạn trở thành cô dâu xinh đẹp. Không cần trau chuốt thêm bằng móng giả hay các lớp sơn lòe loẹt nhiều màu hoặc thậm chí đính đá lấp lánh. Bộ móng rườm rà là điều không cần thiết khi bạn đã phải bận rộn với quá nhiều việc khác.
Tẩy da chết


Để đảm bảo bạn có thể xuất hiện với làn da khỏe đẹp nhất, hãy duy trì tẩy da chết 1-2 lần/tuần ít nhất 1 tháng trước khi cưới. Hai cánh tay, mặt, cổ, ngực, vai và lưng là những vùng lộ ra cần được chăm sóc kĩ nhất. hai ngày trước khi diễn ra đám cưới, hãy tự thưởng cho cơ thể một lần thật “sung sướng” tại spa trước khi chấm dứt cuộc đời độc thân. Làn da và cả tinh thần của bạn sẽ giãn ra ngay tức khắc.Tẩy trắng răng


Một trong những khoản đầu tư có giá trị nhất dành cho đám cưới, nhưng không phải cô dâu nào cũng ý thức được điều này.
Nói không với kẹo cao su


Một giải pháp quá tốt để tạo được hơi thở thơm tho và cảm giác mát mẻ nơi cổ họng, tuy nhiên, ngày cưới không phải là một dịp phù hợp để bạn nhai kẹo cao su.


Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register