Categories

10 khẩu hiệu khích lệ giảm cân

Vì vậy, 10 khẩu hiệu giảm cân sau sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần mỗi khi bạn nản chí, để sau đó tiếp tục trên con đường tìm lại vóc dáng thon thả của mình.

Làm những điều tốt nhất cho chính mình

Đây là suy nghĩ quan trọng nhất mà bạn cần phải xây dựng cho mình khi giảm cân. Nếu bạn ăn uống không điều độ, ăn những thức ăn gây hại, tập luyện không thường xuyên thì sức khỏe của bạn sẽ “xuống dốc”. Khi sức khỏe không còn, cơ thể và tâm lí của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, bạn hãy đầu tư chăm sóc cho sức khỏe của mình để có được cơ thể và tinh thần tốt nhất khi thực hiện chế độ giảm cân.

Không gì là không thể

Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn không thể thực hiện bất cứ chế độ tập luyện, ăn uống nào để giảm cân. Khi đã cố gắng nỗ lực để thực những điều tưởng như không thế, phần thưởng dành cho bạn là thân hình thon gọn như hằng mong ước. Hơn nữa, việc làm này còn giúp bạn có được ý chí vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Đừng dễ dàng từ bỏ

Khẩu hiệu này nói ra thì rất dễ nhưng không mấy ai thực hiện được trong quá trình giảm cân. Một số người đã không thể chịu được áp lực từ những bài tập thể lực, những chế độ ăn uống ngặt ngoèo và từ bỏ một cách dễ dàng. Với khẩu hiệu này, bạn hãy cố gắng nỗ lực đến cùng để đạt được mục tiêu mà mình đặt ra. Chắc chắn, bạn sẽ nhận lại những gì xứng đáng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

Luôn tưởng tượng

Trên tinh thần của khẩu hiệu này, bạn hãy tưởng tượng hình ảnh bản thân mình, tình trạng sức khỏe của mình sau khi thực hiện chế độ giảm cân. Đặc biệt, điều này sẽ giúp bạn nỗ lực hơn trong quá trình tập luyện và ăn kiêng. Hơn thế, bạn có thể tự động viên mình bằng những hình ảnh tưởng tượng mỗi khi nản chí.

Luôn cố gắng hết mình

Bạn hãy luôn đặt những mục tiêu ngắn hạn và cố gắng thực hiện chúng nhằm đạt tới một mục tiêu dài hạn, đó là sở hữu được thân hình thon gọn và khỏe mạnh. Ngoài ra, hãy cố gắng đặt những mục tiêu ở cấp độ khó và tiêu hao năng lượng tăng dần. Với khẩu hiệu này, bạn sẽ đặt mình vào guồng quay của sự cố gắng và chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình lúc nào mà chính bạn cũng không kịp để ý.

Giảm cân để giữ gìn sức khỏe

Mục tiêu cuối cùng trong việc giảm cân chính là sở hữu một sức khỏe tốt. Vì vậy, khi giảm cân, bạn hãy đặt yếu tố sức khỏe lên hàng đầu. Bạn đừng vì để giảm cân nhanh chóng mà bỏ bất cứ bữa ăn nào, nhất là bữa sáng hay ăn thiếu bất cứ chất bổ nào tốt cho cơ thể. Bởi lẽ, không ai muốn giảm cân mà lại sở hữu làn da xanh lét và thiếu sức sống.

Đừng chần chừ

Bạn đừng nên chần chừ trong việc giảm cân. Khi nhận ra những dấu hiệu của việc thừa cân, bạn hãy cố gắng để thực hiện chế độ cân bằng trọng lượng ngay lúc đó. Không bao giờ là quá muộn, nhưng việc thực hiện đúng lúc sẽ giúp bạn giảm cân dễ dàng và ít áp lực hơn.

Luôn tự vươn lên

Thực tế, giảm cân đồng nghĩa với việc tự vượt lên chính bản thân mình. Việc giảm cân  vô cùng khó khăn nên khi bạn vượt qua được công việc này tức là bạn đã chiến thắng cơn thèm ăn, chiến thắng sự mệt mỏi, lười biếng và trên hết là chiến thắng chính mình.

Đừng tự ti

Bạn đừng quá tự ti với thân hình không mấy thon thả của mình. Hãy thoải mái, tự tin đi chơi, đi làm hay kể cả dự những buổi dạ tiệc quan trọng. Thay vì xấu hổ với thân hình của chính mình, bạn hãy nỗ lực tập luyện hơn nữa, có chế độ ăn uống hợp lí để sở hữu thân hình thon gọn hơn trong tương lai gần.

Luôn tự ý thức

Bạn hãy tự nhủ với bản thân rằng mình cần phải giảm cân để có sức khỏe tốt và chắc chắn mình sẽ thực hiện được. Khẩu hiệu này sẽ giúp bạn luôn giữ vững lập trường và luôn lạc quan với mục tiêu mà mình đặt ra.

Lan Anh (theo allwomenstalk)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register