Categories

10 cây mascara làm dày mi tốt nhất

Dù kẻ mắt cầu kỳ đến mấy mà thiếu đi một lớp mascara chuốt lên hàng mi thì bạn cũng chưa thể tạo được ấn tượng gợi cảm nhất. Danh sách 10 loại mascara có khả năng làm dày mi hiệu quả nhất dưới đây có lẽ sẽ là một lời gợi ý đầy thiết thực dành cho bạn trong mùa lễ hội cuối năm.

10_loai_mascara_lam_day_mi_tot_nhat_deponline1
L’Oréal Paris – Voluminous Lash Paradise Waterproof Mascara (10USD, khoảng 230.000VND):Một cây mascara giá bình dân nhưng có hiệu quả làm dày mi đáng nể. Tthiết kế cọ chuốt đặc biệt đảm bảo không gây vón cục cho sợi mi. Tuy nhiên, nhược điểm của loại mascara này là khả năng làm cong mi chưa mấy ấn tượng.
10_loai_mascara_lam_day_mi_tot_nhat_deponline2
Cover Girl – LashBlast Volume Mascara (9USD, khoảng 205.000VND): Có khả năng làm dày và nâng mi cong rất tốt, không gây vón cục, không lem và có thể chuốt thành nhiều lớp để tùy chỉnh độ dày mi theo ý thích.
10_loai_mascara_lam_day_mi_tot_nhat_deponline3
Yves Saint Laurent – Volume Effet Faux Cils Luxurious Mascara (32USD, khoảng 730.000VND): Mascara có khả năng làm dài sợi mi, giữ được độ tơi tự nhiên, không gây bết, không làm mi bị khô, gãy rụng, lại có hương thơm hoa hồng rất nữ tính.
10_loai_mascara_lam_day_mi_tot_nhat_deponline4
Marc Jacobs – Velvet Noir Major Volume Mascara (26USD, khoảng 590.000VND): Thiết kế đầu cọ tinh tế không làm lem lên mí mắt khi chuốt, thích hợp với người có thói quen đưa đầu cọ theo đường zig zag để tăng hiệu ứng làm dày mi. Công thức mascara rất đậm màu, lâu trôi, có thể biến những hàng mi thưa mỏng nhất trở nên dày, dài, quyến rũ.
10_loai_mascara_lam_day_mi_tot_nhat_deponline5
Wander Beauty – Unlashed Volume & Curl Mascara (24USD, khoảng 545.000VND): Mascara cực bền màu, thích hợp cho người hay bị chảy nước mắt, với hiệu ứng làm dày mi cùng thiết kế đầu cọ có thể chuốt tới từng sợi mi ở khóe mắt.
10_loai_mascara_lam_day_mi_tot_nhat_deponline6
Origins – GinZing Brightening Mascara (21USD, khoảng 450.000VND): Công thức đặc biệt có khả năng làm sợi mi đen và dày hơn, không sợ làm nặng mi, thích hợp để trang điểm hàng ngày.
10_loai_mascara_lam_day_mi_tot_nhat_deponline7
Stila – Huge Extreme Lash Mascara (23USD, khoảng 520.000VND): Thiết kế đặc biệt giúp tạo hàng mi dài mà vẫn giữ được độ mềm mại tự nhiên của từng sợi mi.
10_loai_mascara_lam_day_mi_tot_nhat_deponline8
Too Faced – Better Than Sex Mascara (23USD, khoảng 520.000VND): Loại mascara “hàng khủng” giúp làm dày mi tương đương với hiệu ứng của mi giả, chỉ cần chuốt vài lớp cũng khiến hàng mi của bạn dày và khiến đôi mắt trở nên to tròn hơn.
10_loai_mascara_lam_day_mi_tot_nhat_deponline9
Guerlain – La Petite Robe Noire Black Lashdress Mascara (28USD, khoảng 635.000VND): Cây mascara đa năng vừa giúp làm dày, vừa làm dài và cong mi, bền màu với chất mực đậm, sắc nét. Thiết kế cọ chuốt cũng đặc biệt để tùy chỉnh cho từng vùng mi, ví dụ như phần góc nhọn để chuốt tăng độ dày cho gốc mi, dùng đầu tròn để chuốt vào phần mi ở đuôi mắt.
10_loai_mascara_lam_day_mi_tot_nhat_deponline10
Lancôme – Monsieur Big Mascara (25USD, khoảng 570.000VND): Chỉ cần chuốt 2 lớp mascara này là lông mi bạn sẽ dày như vừa đi nối mi. Chất mascara mịn như kem và đầu cọ mềm dễ chịu, đem lại trải nghiệm trang điểm dễ dàng và tự nhiên.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register